Võ Lâm 69 ra mắt trailer, định nghĩa lại... con số 69

0
Sau Tam Quốc Chịch, MCCorp tiếp tục thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ Việt biến ảo của mình thông qua sản phẩm Võ Lâm 69, được cho là game thuần Việt. Mới đây, game đã ra mắt bản trailer đầu tiên.


Trailer ra mắt game Võ Lâm 69

Được phát triển bởi studio Việt Lunge Mine, Võ Lâm 69  gMO thẻ tướng được xây dựng quanh các nhân vật trong thế giới võ hiệp Kim Dung. Game vẫn tuân theo những quy tắc đánh theo lượt cơ bản, tập trung người chơi vào việc "sưu tập" tướng xịn, thiết lập đội hình chiến thuật phù hợp. Theo quảng bá của đơn vị phát hành MCCorp, số lượng nhân vật trong trò chơi lên tới "hàng trăm".  

vl 69

Đáng chú ý, mới đây nhà phát hành MCCorp cũng đã lên tiếng khẳng định lại ý nghĩa từ 69 trong tựa đề game, thay vì sử dụng một từ "không có trong từ điển" trước đó là từ "chịch". Theo đó, đơn vị này cho rằng: "69 hàm ý một thế giới Kim Dung đảo lộn biến hóa và Âm dương ngũ hành đặc sắc". Luận về âm dương ngũ hành và biến hóa càn khôn chỉ trong một con số "69", xem như MCCorp đã tinh thông Kinh Dịch ở mức độ khá chuyên sâu. 

vl 69

Hiện nay, game đã ra mắt trang chủ và có những hoạt động fanpage khá sôi nổi, tuy nhiên lộ trình phát hành chi tiết vẫn chưa được công bố. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm