Công bố ngày phát hành Football Manager 2021

0 Thanh Niên Online

Sega mới đây vừa thông báo ngày phát hành Football Manager 2021 đồng thời xác nhận rằng đây sẽ là phần đầu tiên của series được phát hành trên hệ máy Xbox.

Trong nhiều năm, loạt game Football Manager đã mang đến cho người hâm mộ bóng đá một cách chuyên sâu hơn hầu hết các game bóng đá khác. năm nay, Football Manager 2021 sẽ đưa hoạt động quản lý câu lạc bộ đó lên nhiều nền tảng hơn bình thường.
Sau khi thông báo về một chút trì hoãn đối với Football Manager 2021 vào đầu năm nay, Sega đã thông báo rằng game sẽ ra mắt trên PC vào ngày 24.11. Phiên bản này hiện đã có thể đặt hàng trước trên SteamEpic Games Store và ngoài việc giảm giá 10%, khi các game thủ đặt hàng trước Football Manager 21 sẽ được quyền truy cập sớm hai tuần trước ngày ra mắt.
Công bố ngày phát hành Football Manager 2021 - ảnh 1
Tuy nhiên, phiên bản PC sẽ không phải là phiên bản duy nhất. Sega đã xác nhận rằng game cũng sẽ đến với Xbox vào tháng 12 trong một phiên bản dành riêng cho hệ máy console, đánh dấu lần đầu tiên series có mặt trên bảng điều khiển của Microsoft kể từ năm 2007. Ngoài ra, Xbox Edition của Football Manager 2021 sẽ là một tựa game Play Anywhere, nghĩa là một lần mua duy nhất sẽ cho phép người mua chơi trò chơi trên Xbox One, Xbox Series X / S và PC Windows 10 và chuyển các đoạn lưu game của họ trên tất cả các nền tảng.
Đồng thời Sega cũng xác nhận rằng các phiên bản Touch và Mobile (thứ mà Football Manager 2020 đã giới thiệu vào năm ngoái) sẽ đến với Nintendo Switch cũng như các thiết bị iOS và Android. Tuy nhiên họ chỉ nói rằng FM21 Touch sẽ được phát hành cho Switch vào tháng 12, còn thông tin chi tiết về các nền tảng khác sẽ được tiết lộ vào đầu tháng sau.
Football Manager 2021 sẽ ra mắt trên PC vào ngày 24.11, tiếp theo là các bản phát hành Xbox One, Xbox Series X / S và Switch vào tháng 12. Phiên bản dành cho iOS và Android cũng đang được phát triển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.