Fatal Frame: Maiden of Black Water trở lại, kinh dị và mỹ miều

0 Thanh Niên Online
Nintendo mới đây đã thông báo rằng họ sẽ đưa tựa game kinh dị Wii U Fatal Frame: Maiden of Black Water lên nền tảng Nintendo Switch với nội dung mới.
Nintendo mới đây đã thông báo rằng họ sẽ đưa tựa game kinh dị Wii U Fatal Frame: Maiden of Black Water lên nền tảng Nintendo Switch với nội dung mới.
Tại sự kiện E3 2021 mới đây Nintendo đã gây bất ngờ với các tựa game của bên thứ ba sắp có mặt trên Nintendo Switch gồm Fatal Frame: Maiden of Black Water, một trò chơi Wii U do Koei Tecmo sản xuất theo đó được xác nhận là sẽ có mặt trên Nintendo Switch. Hơn nữa, Nintendo cho biết phiên bản cập nhật này của trò chơi dành cho Switch cũng sẽ bao gồm nhiều nội dung mới.
Fatal Frame: Maiden of Black Water trở lại, kinh dị và mỹ miều - ảnh 1
Fatal Frame: Maiden of Black Water là bản phát hành gần đây nhất trong loạt game kinh dị nổi tiếng. Mỗi phần trong sê-ri kể về một câu chuyện kinh dị độc đáo, nhưng xuyên suốt là chiếc máy ảnh giúp người chơi nhìn thấy và tiêu diệt những hồn ma ác độc. Fatal Frame: Maiden of Black Water kể về câu chuyện của ba người phụ nữ bị thu hút bởi Black Water cùng với Camera Obscura bí ẩn.
Fatal Frame: Maiden of Black Water trở lại, kinh dị và mỹ miều - ảnh 2
Hiện tại Nintendo hoàn toàn không tiết lộ bất cứ điều gì về nội dung mới có trong phiên bản Switch của Fatal Frame: Maiden of Black Water ngoại trừ các chế độ ảnh và trang phục mới sẽ được đưa vào.
Một câu hỏi hấp dẫn là Nintendo Switch sẽ có cơ chế sử dụng máy ảnh như thế nào. Trên Wii U, người chơi điều khiển máy ảnh bằng máy tính bảng Wii U GamePad. Có thể sẽ mất khá nhiều công để thiết kế lại trò chơi mà không có máy tính bảng. Từ năm 2001 đến 2008, Koei Tecmo đã phát hành bốn trò chơi Fatal Frame. Có lẽ những năm 2020 sẽ là thập kỷ mà thương hiệu Fatal Frame trở lại đỉnh cao.
Fatal Frame: Maiden of Black Water sẽ được phát hành vào năm 2021 trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox OneXbox Series X/S.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm