Garmin ra mắt đồng hồ thông minh Venu 2 Plus hỗ trợ nghe gọi

Thành Luân
Thành Luân
07/01/2022 15:23 GMT+7

Garmin vừa ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh GPS cao cấp Venu 2 Plus - mẫu smartwatch tiên phong sở hữu tính năng nghe gọi, gửi tin nhắn và điều khiển thông qua trợ lý giọng nói.

Venu 2 Plus có mặt đồng hồ tròn thời trang, kích thước 43 mm, nhỏ hơn Venu 2 (45 mm) và lớn hơn Venu 2S (40 mm) để vừa cổ tay người dùng cả nam lẫn nữ.

Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị màn hình cảm ứng AMOLED được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass 3, kháng nước ở độ sâu 50 mét và tích hợp GPS, bao quanh bởi viền bezel thiết kế mỏng hơn giúp mở rộng không gian và tối ưu tầm nhìn màn hình.

Mẫu đồng hồ Venu 2 Plus

Garmin

Cùng với giao diện hoàn toàn mới, Venu 2 Plus chính là thế hệ đồng hồ đầu tiên được Garmin trang bị các tính năng nghe gọi trực tiếp trên đồng hồ khi kết nối với điện thoại thông minh. Cụ thể, người dùng dễ dàng nhận cuộc gọi đến và quay số cuộc gọi đi trực tiếp chỉ bằng một nút bấm trên đồng hồ. Thông qua micrô và loa tích hợp, người dùng cũng có thể điều khiển thiết bị bằng giọng nói, trả lời tin nhắn bằng khẩu lệnh và nhận phản hồi bằng âm thanh trực tiếp trên Venu 2 Plus bằng trợ lý giọng nói khi kết nối với điện thoại thông minh.

Venu 2 Plus tương thích với cả hệ điều hành Android lẫn iOS; dễ dàng kết nối với các trợ lý ảo phổ biến Siri, Bixby, Google Assistant, cho phép ra lệnh đa tác vụ bằng giọng nói hoặc điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh trong nhà.

Venu 2 Plus cũng được trang bị các chức năng theo dõi sức khỏe như đo nhịp tim trên cổ tay, nhịp thở, SpO2, pin cơ thể Body Battery, mức Stress, hoặc các bài tập hướng dẫn thể thao cho người dùng thậm chí xác định vùng cơ bắp mục tiêu cho bài tập sức bền của bạn để tăng hiệu quả đo lường sau tập luyện.

Tại thị trường Việt Nam, Venu 2 Plus sẽ được chào bán với giá 10,99 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.