Giải chạy bán marathon Tây Hồ có cung đường thi đấu đẹp bậc nhất Hà Nội

09/04/2022 10:50 GMT+7

Sau 2 lần bị hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh, giải chạy bán marathon Tây Hồ sẽ diễn ra vào ngày 17.4 tại Hà Nội.

Giải bán marathon Tây Hồ (Tay Ho Half Marathon 2021 - Powered by BIM Group - The Legend Race) có các cự ly 3km, 6km, 15km và 21km. Trong đó, cự ly 21 km có sự đột phá mạnh mẽ về số lượng VĐV khi đã có hơn 1.000 người đăng ký. Đây là cung đường chạy dài nhất giải và không có vòng lặp.

Giải chạy năm 2020

HOÀNG QUÂN

Cung đường chạy 21 km (bán marathon) sẽ xuất phát tại Vườn hoa Lạc Long Quân, chạy theo hướng Vệ Hồ, Vũ Tuấn Chiêu, nối sang các đường mang tên Lạc Long Quân, Âu Cơ, Xuân Diệu, Tô Ngọc Vân, Sen Hồ Tây, Nhật Chiêu, về lại Vệ Hồ và chạy đủ 1 vòng hồ theo hướng Vệ Hồ, Trích Sài, đường Nguyễn Đình Thi, Thanh Niên, Yên Hoa, Từ Hoa, Quảng An, Quảng Khánh, Quảng Bá, Nhật Chiêu, Vệ Hồ và kết thúc tại vườn hoa Lạc Long Quân.

Quận Tây Hồ sẽ thực hiện cấm đường để đảm bảo cho vận động viên tham gia giải chạy một cách an toàn nhất.

Cuộc gặp mặt ngày 8.4, giới thiệu về giải

MINH HIẾU

Ông Phạm Xuân Tài – Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) - Trưởng Ban Tổ chức giải chia sẻ: “Nối tiếp thành công, hiệu quả của giải đầu tiên tổ chức năm 2020, chúng tôi mong muốn tạo sân chơi thường niên, rèn luyện sức khỏe cho người dân cũng như quảng bá hình ảnh quận Tây Hồ tới các tỉnh, thành trong nước và quốc tế”.

Năm 2020, giải từng quy tụ được rất nhiều ngôi sao của điền kinh Việt Nam như nữ hoàng điền kinh Việt Nam Nguyễn Thị Oanh, tuyển thủ quốc gia Đỗ Quốc Luật, Phạm Thị Hồng Lệ…Năm nay vì đang chuẩn bị cho SEA Games 31 nên các VĐV không đăng ký thi đấu giải Tây Hồ.

Giải bán marathon Tây Hồ 2022 diễn ra vào ngày 17.4, có tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 190 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.