Diễn viên Hoàng Mèo: 'Trẻ mà đổ vỡ hôn nhân thì còn kiếm được mối khác'

0 Thanh Niên Online
Hoàng Mèo thẳng thắn bày tỏ quan điểm về tình cảm khi tham gia Sức sống thanh xuân. Anh cho rằng ở độ tuổi nào thì sự nghi ngờ trong tình yêu vẫn như nhau. 
 
Hoàng Mèo bày tỏ quan điểm của mình về chuyện tình cảm trên sóng truyền hình /// Ảnh: BTC Hoàng Mèo bày tỏ quan điểm của mình về chuyện tình cảm trên sóng truyền hình - Ảnh: BTC
Hoàng Mèo bày tỏ quan điểm của mình về chuyện tình cảm trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC
Nhà sản xuất vừa hé lộ tập 60 của chương trình Sức sống thanh xuân với sự tham gia của cặp nghệ sĩ Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm. Bàn về chủ đề Thanh xuân - Muốn hạnh phúc thì đừng hoài nghi, vợ chồng Hoàng Mèo có những bất đồng quan điểm, bảo vệ ý kiến cá nhân quyết liệt. Như ở câu hỏi: “Tuổi trẻ sẽ nghi ngờ nhiều hơn tuổi già?” thì Hoàng Mèo chọn sai còn Đại Ngọc Trâm thì chọn đúng. Đại Ngọc Trâm cho biết mình thuộc tuýp khá nóng nảy, bốc đồng. “Ngày xưa chị mà nghi ngờ cái gì là chị sồn sồn lên liền, xử liền, bốc lửa liền, làm liền ngay tức khắc”, nữ diễn viên khẳng định. Ở thời điểm hiện tại, cô cho biết mình điềm đạm hơn và không còn nóng tính như lúc trước nữa.
Tuy nhiên, Hoàng Mèo lại phản bác bằng cách “bóc phốt” vợ: “Bây giờ gom một cục lại rồi giải quyết một lần. Vậy thì cũng như nhau thôi. Già hay trẻ gì vẫn nghi ngờ cả”. Chia sẻ của Hoàng Mèo nhận được sự đồng tình của Vân Trang. Nữ diễn viên cũng cho rằng tuổi nào cũng có sự nghi ngờ và chưa bao giờ sự nghi ngờ giảm bớt, nó chỉ khác ở cách ứng xử hoặc thể hiện của mỗi người. Tuy nhiên, Hoàng Rapper và Đại Ngọc Trâm quan niệm khi càng lớn, con người càng có xu hướng nhẹ nhàng, nói chuyện từ tốn lại và có cách giải quyết bình tĩnh hơn. “Tuổi già thì sự bao dung càng lớn, mình sẽ nghi ngờ đúng chuyện, đúng lúc, đúng người”, Hoàng Rapper chốt lại vấn đề.
Diễn viên Hoàng Mèo: 'Trẻ mà đổ vỡ hôn nhân thì còn kiếm được mối khác' - ảnh 1

Hoàng Mèo thừa nhận anh và vợ hay khắc khẩu nên việc tranh cãi với nhau trên sóng truyền hình hay trong đời sống là điều bình thường.

Ảnh: BTC

Khi hai bên còn tranh luận thì Hoàng Mèo tiếp tục đưa một ý kiến để dẫn chứng cho việc ở độ tuổi nào cũng nghi ngờ. Tuy nhiên, cách lập luận của anh lại hướng vấn đề sang một kiểu khác, vô tình lộ ra quan điểm hôn nhân của nam diễn viên. Theo chia sẻ của Hoàng Mèo, nếu còn trẻ và còn có sự nghi ngờ, chẳng may đổ vỡ thì mình vẫn có cơ hội với những đối tượng khác. “Cái này là mình nói vui tí xíu, còn trẻ mà nghi ngờ nhau rồi có tan đàn xẻ nghé thì còn kiếm được mối khác chứ lỡ già rồi mà còn nghi ngờ, không chừng mình không kiếm được mối khác nên mình phải ém bớt lại để giữ người ta bên cạnh”, Hoàng Mèo cho hay.
Lắng nghe chia sẻ này, Vân Trang lập tức nhắc khéo vì đồng nghiệp đang bênh vực đối phương. Hoàng Mèo liền thanh minh: “Thì ý anh nói vậy để khẳng định tuổi nào cũng là nghi ngờ cả chứ anh đứng về phía em mà”. Chia sẻ thêm về những ứng xử giữa hai vợ chồng, Hoàng Mèo cho hay vợ đúng là có kiềm chế sự nghi ngờ nhưng nữ diễn viên vẫn có “chiêu” riêng để trị “chồng” nếu không đúng ý. “Trâm giờ hiền lắm chứ, nhưng mà không nói gì đâu, dồn lại một cục rồi đến một ngày chặt luôn một lần có phải là đau hơn không?”, Hoàng Mèo chia sẻ. Hoàng Mèo cũng thừa nhận hai vợ chồng hay khắc khẩu nên việc không cùng quan điểm hay tranh cãi với nhau trên sóng truyền hình hay trong đời sống là điều bình thường.
Tập 60 Sức sống thanh xuân sẽ lên sóng ngày 20.6 trên kênh HTV7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm