'Hoàng tử lai' Chí Thiện bật mí vai diễn 'tỏa sáng sau một đêm'

0 Thanh Niên Online
'Hoàng tử lai' Chí Thiện nhiều lần cảm ơn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã cho anh cơ hội tỏa sáng trong lĩnh vực diễn xuất với bộ phim Giải cứu thần chết.
 
Chí Thiện xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, điển trai trong 'Sức sống thanh xuân' /// Ảnh: BTC Chí Thiện xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, điển trai trong 'Sức sống thanh xuân' - Ảnh: BTC
Chí Thiện xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, điển trai trong 'Sức sống thanh xuân'
Ảnh: BTC
Tập 61 Sức sống thanh xuân lên sóng với sự góp mặt của ca sĩ Chí Thiện, MC Misoa Kim Anh cùng hai đội trưởng quen thuộc là Vân Trang và Hoàng Rapper. Tuần này, các nghệ sĩ tập trung vào chủ đề Thanh xuân: Sự kỳ vọng là động lực hay áp lực. Misoa Kim Anh đã tiết lộ rằng bản thân chính là “minh chứng sống” của câu chuyện áp lực. Để có được một hình ảnh cô gái xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng như ngày hôm nay, nữ MC đã trải qua giai đoạn khó khăn đến mức trầm cảm vì phải làm theo mong muốn và kỳ vọng của bố mẹ.
Ca sĩ Chí Thiện cũng có những trải nghiệm tương tự trong suốt những năm hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, anh chia sẻ áp lực phần lớn từ chính bản thân như việc định hướng hình ảnh, dòng nhạc hay phát triển thêm ở lĩnh vực diễn xuất. Nam ca sĩ trải lòng rằng mình từng “tỏa sáng chỉ sau một đêm” với vai diễn thần chết trẻ con, vụng về. Đây là vai diễn được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “đo ni đóng giày” cho anh. Nam ca sĩ kể lại: “Lúc đó mình có được những sự kỳ vọng rất lớn từ bác đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Mình đi cast vai đó năm 19 tuổi và đậu nhưng mình cũng hoang mang lắm. Mình còn không tin là mình làm được nhưng bác Nguyễn Quang Dũng luôn động viên mình. Bác nói đây là vai diễn dành cho con, bác tin là con làm được. Nghe xong mình hạnh phúc lắm nhưng cũng rất áp lực”.
'Hoàng tử lai' Chí Thiện bật mí vai diễn 'tỏa sáng sau một đêm' - ảnh 1

Không thể phủ nhận rằng, vai diễn trong Giải cứu thần chết giúp Chí Thiện trở thành thần tượng của giới trẻ thời điểm đó

Ảnh: BTC

"Hoàng tử lai" khẳng định mình cần phải có niềm tin vào bản thân thì mới biến sự kỳ vọng đó thành động lực để đạt được thành công. Không thể phủ nhận rằng, sức hút của bộ phim Giải cứu thần chết đã giúp cho không chỉ Chí Thiện mà Baggio, Đông Nhi, Minh Hằng trở thành dàn sao thần tượng đình đám bây giờ của giới trẻ. Sau đó, các bạn diễn nữ đều ngày càng nổi tiếng và có những vị trí nhất định trong khi Chí Thiện vẫn loay hoay, chưa có sản phẩm thực sự nổi bật. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn luôn vui vẻ, hoạt động nghệ thuật hăng say vì anh cho rằng: “Xung quanh luôn có bạn bè, ba mẹ đặt niềm tin và sự yêu dành cho mình”. Anh cho biết bản thân tự áp lực phần nhiều chứ những người xung quanh chưa bao giờ khiến nam ca sĩ phải khó chịu hay buồn lòng.
Nam ca sĩ nói: “Những kỳ vọng mà Thiện nhận được đều xuất phát từ sự yêu thương và Thiện có may mắn là mọi người đều lắng nghe Thiện nói. Thậm chí mọi người còn hiểu hơn Thiện bản thân Thiện nữa”. Đồng thời, khi nghe MC Liêu Hà Trinh hỏi: “Mọi sự kỳ vọng đều bắt nguồn từ tình yêu thương. Đúng hay sai?” thì Chí Thiện khẳng định điều này là đúng, ít nhất ở trường hợp của anh. Đồng quan điểm với nam ca sĩ, Vân Trang chia sẻ: “Lúc đó có rất nhiều diễn viên nổi tiếng và có kinh nghiệm nhưng anh Dũng lại chọn một gương mặt mới như Chí Thiện thì phải chứng tỏ là bạn có tài năng chứ không chỉ riêng việc yêu thương bất chấp hay kỳ vọng bất chấp”, Vân Trang nêu quan điểm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm