Tấn Bo: Con tôi cao 1,8m, Hoài Linh cũng hỏi 'Con mày đó hả Bo?'

3 Thanh Niên Online
Trong chương trình Các ông bố nói gì, Tấn Bo đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với bà xã Xuân Nhi. 
Bà xã Tấn Bo cảm ơn chồng khi đã cùng cô vượt qua những khó khăn, biến cố trong cuộc sống /// Ảnh: Chụp màn hình Bà xã Tấn Bo cảm ơn chồng khi đã cùng cô vượt qua những khó khăn, biến cố trong cuộc sống - Ảnh: Chụp màn hình
Bà xã Tấn Bo cảm ơn chồng khi đã cùng cô vượt qua những khó khăn, biến cố trong cuộc sống
Ảnh: Chụp màn hình
Tấn Bo được biết đến là nghệ sĩ hài quen thuộc với khán giả qua hàng loạt tiểu phẩm hài duyên dáng kết hợp cùng nghệ sĩ Tấn Beo. Anh và vợ là nhạc sĩ Xuân Nhi đã có cuộc hôn nhân gần 20 năm với có 4 người con. Chia sẻ tại chương trình, Tấn Bo cho biết cảm giác được làm bố rất hạnh phúc. Với anh, mỗi đứa con sinh ra đều có những trải nghiệm khác nhau. Lần đầu tiên được làm bố, vì chưa có kinh nghiệm nên anh học cách nuôi con, chăm con từ bố và anh trai. Nam diễn viên 47 tuổi cho biết mình tự thay tã, pha sữa cho con và cưng chiều con hết mực.
Tấn Bo hài hước nói rằng không hiểu vì sao mình rất cưng chiều con nhưng con lại chỉ thích theo mẹ. Con trai đầu của anh năm nay 17 tuổi nhưng đã cao 1,8m, nặng gần 120kg. “Tôi dắt nó đi theo diễn mà ngay cả anh Hoài Linh cũng như các anh em nghệ sĩ đều hỏi “Ủa con mày đó hả Bo?”. Người ta không tin đó là con tôi, cũng không biết sao nó cao to được vậy nữa. Nó thể thao bằng điện tử, ăn toàn mì gói mà không biết sao cao được vậy”, anh nói.
Tấn Bo: Con tôi cao 1,8m, Hoài Linh cũng hỏi 'Con mày đó hả Bo?' - ảnh 1

Tổ ấm hạnh phúc của diễn viên Tấn Bo cùng bà xã Xuân Nhi

Ảnh: Chụp màn hình

Vì vợ sinh mổ, Tấn Bo cho biết bác sĩ khuyên chỉ nên sinh 2 con. Tuy nhiên gia đình anh “vỡ kế hoạch” đến đứa thứ 4. Nam diễn viên Cuộc gọi lúc 0 giờ tâm sự anh khóc rất nhiều vì lo cho sức khỏe của vợ và con. May mắn là các con anh đều chào đời bình an và bây giờ rất khỏe mạnh. Tấn Bo cho biết anh rất cưng chiều con, nếu cưng vợ 1 thì cưng con đến 10. Đi diễn xa đến mấy anh cũng cố gắng "đèo" theo 4 đứa con. Anh chia sẻ: “Vậy mà đôi lúc cô ấy nhăn tôi hoài, cô ấy còn ghen với cả con luôn. Có thể là vợ muốn để con ở nhà chăm sóc, tôi đi diễn được thoải mái hơn. Nhưng tôi không thể nào bỏ con ở nhà được trừ trường hợp con đi học thôi. Từ nhỏ tới giờ mỗi lần tôi đưa các con theo là cằn nhằn, cô ấy không cho”.
Tuy nhiên, sau khi nhận ra rằng tình yêu của mình dành cho các con nhiều hơn dành cho vợ, Tấn Bo chia sẻ anh cảm thấy rất có lỗi khi đôi lúc quên nghĩ đến cảm xúc của vợ. Nam diễn viên thừa nhận thỉnh thoảng anh mua đồ ăn cho các con mà quên mua phần của vợ. “Tôi thề là sau chương trình này, con mà đòi đi theo cũng cho ở nhà. Vợ muốn đi đâu là đi đến đó với vợ, tôi hứa luôn đó”, anh hài hước.
Tấn Bo: Con tôi cao 1,8m, Hoài Linh cũng hỏi 'Con mày đó hả Bo?' - ảnh 2

Nam diễn viên Thương lắm đò ơi chia sẻ anh thương con nhiều quá nên đôi khi quên mất vợ

Ảnh: Chụp màn hình

Tiếp đó, chương trình gửi tặng em trai Tấn Beo một món quà bất ngờ là những chia sẻ của vợ nhắn gửi đến anh. Nhạc sĩ Xuân Nhi cho biết chồng là một người sống nội tâm, bắt cứ chuyện gì cũng một mình chịu đựng, chưa bao giờ thể hiện hay nói với cô là mình buồn. Mỗi khi nam nghệ sĩ khóc, cô biết đó là vấn đề thật sự trầm trọng.
Cô tâm sự: “Sau khi sinh em bé thứ ba, gia đình mình gặp rất nhiều biến cố, kinh doanh thất bại, gặp nhiều khó khăn... Những biến cố đó em biết đã làm cho anh suy sụp rất nhiều, làm cho anh tưởng chừng như gục ngã. Em biết là anh sống nội tâm, anh không muốn em và các con phải lo lắng, mọi người phải buồn nên anh gắng chống chọi điều đó. Em biết tất cả những gì mà vợ chồng mình phải trải qua với nhau, dù đó là điều em không muốn nhưng cũng xuất phát từ em mà ra. Quyết định kinh doanh, quyết định làm những việc đó là do em. Dù quyết định đó là sai hay như thế nào anh cũng chưa hề trách em một lời, anh vẫn cùng em vượt qua rất nhiều khó khăn. Khi biến cố xảy ra, em biết anh rất buồn, rất đau khổ khi có những oan ức mà anh không thể nói. Anh không thể hiện trước mặt em, nhưng những đêm ngoài phòng anh khóc em đều thấy hết".
Tấn Bo: Con tôi cao 1,8m, Hoài Linh cũng hỏi 'Con mày đó hả Bo?' - ảnh 3

Tấn Bo xúc động bật khóc trước những chia sẻ từ bà xã dành cho mình

Ảnh: Chụp màn hình

Bà xã Tấn Bo gửi lời cảm ơn chồng đã yêu thương, chăm sóc gia đình và cùng mình trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống. "Em mong sau này dù trải qua bất cứ chuyện gì thì anh hãy vui lên. Dù mình không có gì, dù mình đánh mất tất cả nhưng cái mình có là gia đình. Em sẽ cùng anh vượt qua hết tất cả mọi chuyện", bà xã Tấn Bo nhắn nhủ.
Những tâm sự và chia sẻ của vợ khiến Tấn Bo rơi nước mắt. Anh bày tỏ mình cảm thấy bất ngờ trước những tâm tư của vợ gửi gắm đến mình. Tấn Bo cũng cho biết những chia sẻ của vợ hoàn toàn đều có thật. Anh thừa nhận lỗi sai của mình khi chưa làm cho vợ vui lòng và hứa hẹn sẽ bù đắp tình cảm cho cô nhiều hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ Ngọc Hòa

Vũ Ngọc Hòa

Tấn Bo cũng là nghệ sỹ hài tôi yêu mến. Nhất là khi diễn với Tấn Beo
Loan Võ

Loan Võ

Nghệ sĩ hài này dễ mến. Tôi rất thích giọng ca của cha anh là NS Tấn Tài. Hồi nhỏ tôi còn bắt chước giọng hát của ông nữa kìa
ya***@gmail.com

ya***@gmail.com

Sinh con rồi mới sinh cha. Câu này phải nói ngược lại rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm