Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội: 'Chúng tôi chưa liên lạc được với Hồng Đăng’

0 Thanh Niên Online

Trao đổi với Thanh Niên trưa 8.8, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, cho biết: “Đến giờ, nhà hát vẫn chưa liên lạc được với Hồng Đăng”.

“Tôi cố gắng liên lạc với Hồng Đăng để xem thông tin cụ thể thế nào, nhưng chưa liên lạc được. Hồng Đăng về nước rồi thì phải đến trình diện và có báo giải trình với nhà hát”, NSND Trung Hiếu nói.

Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội: 'Chúng tôi chưa liên lạc được với Hồng Đăng’ - ảnh 1

Diễn viên Hồng Đăng

TL

Ông Hiếu nói thêm, Nhà hát Kịch Hà Nội sẽ yêu cầu Hồng Đăng lên trình diện càng sớm càng tốt, giải quyết ngay vụ việc, ngay khi liên lạc được với diễn viên này.

Theo NSND Trung Hiếu, chưa thể nói Hồng Đăng sẽ bị buộc thôi việc hay không.

“Chúng tôi phải dựa trên giải trình của Hồng Đăng, xem xét vụ việc, rồi mới đưa ra hình thức xử lý được. Việc xử lý sẽ theo luật công chức, viên chức. Hậu quả nghiêm trọng mới buộc thôi việc. Còn bây giờ chưa thể có hình thức kỷ luật ngay được”, ông Hiếu cho biết.

Trước đó, NSND Trung Hiếu cho biết, Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế của Nhà hát Kịch Hà Nội, đã đi nước ngoài với mục đích cá nhân.

Khi xảy ra vụ việc tại Tây Ban Nha, ông Hiếu đã liên lạc với nam diễn viên này nhưng không được.

Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng 'đã về nước an toàn'

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bolero và người miền Tây

Bolero và người miền Tây

“Qua bến nước xưa lá hoa về chiều. Lạnh lùng mềm đưa trong nắng lưa thưa” và tiếp theo là “Những đồi hoa sim ơi những đồi hoa sim tím chiều hoang biền biệt”... Buổi tiệc rượu đơn sơ mừng hội ngộ sau bao năm xa cách thêm sống động với những giọng ca cây nhà lá vườn trong tiếng guitar bập bùng vào một buổi chiều tà nơi sân vườn.