Chủ tịch UBND tỉnh bất ngờ dự giờ trường học có cô giáo 'gây bão' mạng

11 Thanh Niên Online
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế Phan Ngọc Thọ đã cùng với Giám đốc Sở GD-ĐT bất ngờ tới thăm, dự giờ tại trường có cô giáo 'gây bão' với Lời chào yêu thương 'phiên bản Việt'
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế (ngồi sau bên trái) dự giờ tại Trường THCS Trần Cao Vân, TP.Huế /// Ảnh: Phan Ngọc Minh Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế (ngồi sau bên trái) dự giờ tại Trường THCS Trần Cao Vân, TP.Huế - Ảnh: Phan Ngọc Minh
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế (ngồi sau bên trái) dự giờ tại Trường THCS Trần Cao Vân, TP.Huế
Ảnh: Phan Ngọc Minh

Sáng 10.10, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế bất ngờ đến thăm Trường THCS Trần Cao Vân (TP.Huế) và mong muốn dự giờ tiết học của cô Lê Nguyễn Thanh Phương (giáo viên dạy văn, chủ nhiệm lớp 7/3). Cô Phương là người có màn chào hỏi yêu thương "phiên bản Việt “gây bão” trên mạng.

Chủ tịch UBND tỉnh bất ngờ dự giờ trường học có cô giáo 'gây bão' mạng - ảnh 1

Ông Phan Ngọc Thọ (đứng bên phải) đang trò chuyện với thầy trò lớp 9/7 trường THCS Trần Cao Vân

Ảnh: Phan Ngọc Minh

Do không có tiết học của cô Lê Nguyễn Thanh Phương vào buổi sáng nên ông Phan Ngọc Thọ đã cùng với Giám đốc Sở GD-ĐT Nguyễn Tân dự giờ môn giáo dục công dân của lớp 9/7 do thầy giáo Đỗ Anh Tuấn đứng lớp.

“Hôm nay, Chủ tịch UBND tỉnh sẽ cùng ngồi học với các em học sinh môn giáo dục công dân để nắm được cách dạy cũng như cách truyền đạt về nội dung, phương pháp, hình thức giáo dục đạo đức, lối sống thông qua bài giảng trên lớp. Thầy và trò cứ dạy và học bình thường như mọi ngày, như không có ai ngồi dự trong lớp”, ông Thọ nói.

Chủ tịch UBND tỉnh bất ngờ dự giờ trường học có cô giáo 'gây bão' mạng - ảnh 2

Cảnh quan Trường THCS Trần Cao Vân

Ảnh: Bùi Ngọc Long

Chủ tịch UBND tỉnh bất ngờ dự giờ trường học có cô giáo 'gây bão' mạng - ảnh 3

Cô Phương với màn chào hỏi yêu thương với học trò của mình từng "gây bão" cộng đồng mạng

Ảnh: B.N.L

Thầy giáo Đỗ Anh Tuấn, giáo viên môn giáo dục công dân đã cùng với các em học sinh trao đổi, chia sẻ về những giá trị truyền thống tốt đẹp từ bao đời của dân tộc ở bài học “Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc”.

Sau tiết học, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đánh giá cao về cách truyền đạt của thầy giáo đồng thời có những chia sẻ về truyền thống thống tốt đẹp của dân tộc, đặc biệt là truyền thống văn hóa cũng như cốt cách của con người xứ Huế. 

Làm việc với cô Trần Lan Phương, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Cao Vân, về việc triển khai xây dựng trường học hạnh phúc, ông Thọ đánh giá cao những phương pháp mà nhà trường thực hiện, đồng thời cho rằng, học sinh tại trường đang có nền tảng tốt, tổ chức mô hình “Trường học hạnh phúc” là rất phù hợp.

Ông Thọ cũng gửi lời khen cô Lê Nguyễn Thanh Phương đồng thời cho biết sẽ quay trở lại dự giờ lớp học của cô. 
Chủ tịch UBND tỉnh bất ngờ dự giờ trường học có cô giáo 'gây bão' mạng - ảnh 4

Ông Thọ vui vẻ tham gia tiết học với các em học sinh

Ảnh: Phan Ngọc Minh

Sau khi dự giờ, thăm cảnh quan của trường, kiểm tra cơ sở vật chất và tham quan mô hình dạy và học tại Trường THCS Trần Cao Vân, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã tiếp tục đi thăm bất ngờ các trường Tiểu học Phú Hòa, Tiểu học Vĩnh Ninh. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thỏ

Thỏ

Đây là chiêu làm mầu đây mà! Muốn quan tâm đến GD thì phải sửa đổi ngay từ Bộ GD, đừng có làm kiểu này màu mè quá, chẳng được tích sự gì mà dân người ta cười.
Nguyễn Nghĩa

Nguyễn Nghĩa

Một người ngoai ngành vào dự giờ là đúng hay sai? Có nhiều cách để thể hiện sự quan tâm chứ không phải chỉ là dự giờ, đây là tiền lệ xấu, rồi đây lãnh đạo xin vào dự phòng mổ khi bác sĩ đang mổ hay anh chủ tịch ấp vào dự giờ giáo viên trung học... nói chung là hãy sống và làm việc theo pháp luật!
Hùng

Hùng

Loạn ngôn, tại sao phải làm màu? Mục đích là để được gì? Tôi rất trân quí và ủng hộ việc vi hành của lãnh đạo tỉnh. Có những cán bộ chỉ cấp xã nhưng có thái độ xa dân, hóng hách.
3 phản hồi
An Quy Tran

An Quy Tran

Hình ảnh đẹp của đ/cChủ tịch Phan ngọc Thọ & đ/cGĐ sở GD& ĐT Thừa thiên Huế,đã IN VÀO Đầu mỗi người chúng ta,và các thày ,cô giáo trên toàn quốc.Được sự TRÂN TRỌNG của Xã hội,không dễ đâu!Bác Hồ đã giác ngộ cho các vị,và các vị đã làm rạng rỡ điều mong của BÁC. Hãy lan tỏa mạnh mẽ việc làm trên ,mãi là nét đẹp NHÂN VĂN & VĂN HÓA của dân tôc ta.
vinhdk

vinhdk

Không báo trước, không sắp xếp! Hình ảnh vi hành đẹp của lãnh đạo cấp tỉnh!
Lê thị thu hà

Lê thị thu hà

Không báo trước sao báo chí có hình ảnh để đưa tin vậy nhỉ? Có cần PR vậy không?
Nguyễn Quân

Nguyễn Quân

Giáo dục là quốc sách hàng đầu và giáo dục công dân cần được quan tâm hơn trong nhà trường. Tôi rất đồng tình với việc làm của ông Phan Ngọc Thọ. Chúc ông lãnh đạo tốt nhằm phát triển mạnh quê hương Thừa Thiên Huế !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm