Học tiếng Anh hiệu quả thời 4.0

0 Thanh Niên
Sinh viên có cơ hội tìm hiểu để nâng cao việc học tiếng Anh hiệu quả qua sự kiện 'Speak it right - Speak it now 2019', diễn ra tại 4 trường ĐH tại TP.HCM.
Sinh viên Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM tham gia một sự kiện /// H.A Sinh viên Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM tham gia một sự kiện - H.A
Sinh viên Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM tham gia một sự kiện
H.A
Chuỗi sự kiện “Speak it right - Speak it now 2019” (tạm dịch: Hãy nói đúng - Hãy nói ngay) diễn ra tại 4 trường ĐH ở TP.HCM sẽ là dịp để sinh viên có cơ hội tìm hiểu để nâng cao việc học tiếng Anh trong giai đoạn bùng nổ của công nghệ.
Chương trình với sự tham gia của các diễn giả: tiến sĩ Trần Việt Hùng, chuyên ngành công nghệ thông tin ĐH Iowa (Mỹ), CEO GotIt!, thành viên Tổ tư vấn của Ủy ban Quốc gia đổi mới giáo dụcsáng tạo Việt Nam; thạc sĩ ĐH Stanford (Mỹ) Văn Đinh Hồng Vũ, đồng sáng lập và CEO của ELSA, đơn vị phát minh và sở hữu ứng dụng học phát âm tiếng Anh Elsa Speak, 1 trong 10 gương mặt trẻ VN tiêu biểu năm 2018; thạc sĩ Phạm Công Nhật ĐH Stirling (Anh), 1 trong 3 nhà báo quốc tế đoạt giải thưởng về nước sạch 2017 của Tổ chức SIWI (Thụy Điển); thạc sĩ Bùi Quang Minh - ĐH Harvard (Mỹ); Á hậu VN 2016 Huỳnh Thị Thùy Dung, điểm tuyệt đối kỳ thi tốt nghiệp phổ thông quốc gia, thành thạo hai ngôn ngữ Anh và Nhật; Nguyễn Thiện Khiêm (18 tuổi, sinh viên ĐH RMIT), IELTS 8.0.
Nội dung chính của hội thảo gồm 2 phần: Thiếu tiếng Anh - bạn mất nhiều cơ hội. Ở nội dung này, các diễn giả sẽ chia sẻ về những thất bại, vấn đề bản thân từng gặp xoay quanh tiếng Anh. Chia sẻ về câu chuyện giỏi tiếng Anh sẽ giúp các bạn trẻ tăng lợi thế cạnh tranh khi xin việc, xin học bổng, là điều kiện cần thiết để trở thành công dân toàn cầu… như thế nào?
Qua đây, các diễn giả nhấn mạnh học bổng thường dành cho những cá nhân phù hợp nhất chứ không hẳn luôn dành cho những người giỏi nhất. “Phù hợp nhất” có nghĩa là sự chuẩn bị kỹ các yếu tố mà các chương trình cần, trong đó tiếng Anh là điều kiện bắt buộc.
Phần giao lưu sẽ tập trung vào phương pháp học tiếng Anh hiệu quả thời công nghệ 4.0, các sai lầm phổ biến trong việc học tiếng Anh, làm sao để vượt qua áp lực của việc nói tiếng Anh.
Chương trình diễn ra lần lượt vào các ngày: 13.11 tại Trường ĐH KHXH-NV, 14.11 tại Trường ĐH Khoa học tự nhiên và Trường ĐH Kinh tế - Tài chính, 17.11 tại Trường ĐH Y Dược.
Đăng ký tham dự tại unitourmedia2019@gmail.com.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xe 16 chỗ được sử dụng để đưa đón học sinh tại TP.HCM /// PHẠM HỮU

Vì sao có nhiều sự cố liên quan xe đưa đón học sinh ?

Nhiều sự cố xảy ra liên quan đến xe đưa đón học sinh trong thời gian qua và trước thực trạng mỗi nơi sử dụng xe mỗi kiểu, đã đến lúc đặt ra câu hỏi có cần xây dựng tiêu chuẩn chung cho xe đưa đón học sinh.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng