Phụ huynh nổi tiếng nói gì về mục đích học tiếng Anh của con?

Phụ huynh nổi tiếng nói gì về mục đích học tiếng Anh của con?

0
Lâu nay, đa số các bậc phụ huynh cho con em học tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết. Đó chỉ là yếu tố cần nhưng chưa đủ. Bởi xu thế hội nhập, tiếng Anh không những là ngôn ngữ giao tiếp mà còn là phương tiện của tư duy. Phụ huynh là những người nổi tiếng nói gì về mục đích học tiếng Anh của con mình?
Cắt băng khánh thành Trung tâm Apax Leaders tại 201 Lê Văn Việt, Q.9, TP.HCM

Apax Leaders: Học tiếng Anh với tâm thế lãnh đạo

0
Ngày 19.5, Công ty cổ phần Anh ngữ Apax (thành viên Công ty cổ phần đầu tư Apax Holdings) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động đồng loạt 5 trung tâm Anh ngữ thương hiệu Apax Leaders tại TP.HCM và Biên Hòa (Đồng Nai).
Vui như Trại hè Anh ngữ VAS

Vui như Trại hè Anh ngữ VAS

0
Có rất nhiều cách để trẻ được trải nghiệm một mùa hè thú vị. Cho trẻ tham gia các khóa học tiếng Anh, đưa trẻ đi du lịch…? Hoặc chỉ cần đăng ký cho trẻ tham gia vào trại hè tất cả trong 1 - VAS Summer Camp 2018!
 
Cụ ông 93 tuổi ở Thượng Hải được quay phim lúc nói chuyện với người nước ngoài /// Chụp màn hình SCMP

Cụ ông bắt đầu học tiếng Anh ở tuổi 93

0

Một cụ ông 93 tuổi ở thành phố Thượng Hải của Trung Quốc vừa quyết định tự học Tiếng Anh và đã ra phố để kiểm tra kỹ năng ngoại ngữ của mình.

Tiêu chí của một trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn

Tiêu chí của một trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn

0
Anh ngữ là một công cụ vô cùng quan trọng để con người có thể tiếp cận công nghệ, kiến thức và các nền văn hóa trên thế giới. Vì thế ngày nay, các bậc phụ huynh thường cho con em mình học tiếng Anh từ rất sớm.