Giới trẻ xuống đường đón Giáng sinh

24/12/2021 19:35 GMT+7

Tối 24.12, nhiều bạn trẻ ở TP.HCM diện quần áo đẹp, mặc trang phục ông già Noel cùng nhau xuống đường đón Giáng sinh .

So với mọi năm thì năm nay Giáng sinh ở Sài Gòn trầm lắng hơn. Đường sá, các điểm vui chơi bớt náo nhiệt, thưa thớt người trẻ hơn. Tuy nhiên, trong tiết trời mát mẻ, dù dịch Covid-19 vẫn đang diễn nhưng nhiều bạn trẻ cũng cùng nhau xuống đường trong tâm thế vừa vui chơi vừa phòng dịch.

Khoảng 18 giờ, bạn trẻ bắt đầu xuống đường đón Giáng sinh

Dạ Thảo

Một số trẻ em được cha mẹ dẫn đến Phố đi bộ Nguyễn Huệ vui chơi

Dạ Thảo

Ngay từ chiều, tại các Trung tâm thương mại lớn, bạn trẻ đã bắt đầu đến vui chơi và chụp ảnh. Ở Diamond Plaza (Q.1, TP.HCM) đa phần là cha mẹ dẫn con nhỏ đến vui chơi. Ngoài ra, tại các điểm nơi thu hút giới trẻ như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố cũng có bạn trẻ tìm đến nhưng không nhiều bằng năm ngoái.

Đặc biệt, ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ thu hút khá đông bạn trẻ. Các bạn chọn nhiều cách vui chơi như đạp xe dạo phố, đi dạo, chụp ảnh cùng người thân...

Nhiều bạn trẻ chọn cách thuê xe đạp công cộng để dạo phố đêm

Dạ thảo

Bạn trẻ đi dạo ở Bưu điện Thành phố

Gunlao Thúy Vi, học sinh lớp 11 Trường THPT Lương Văn Can (Q.8), cho biết hôm nay cùng bạn đón giáng sinh trên phố. Vi cùng bạn thuê xe đạp rồi đạp qua vài nơi ở trung tâm thành phố, tận hưởng đêm Giáng sinh ngọt ngào.

Còn Nguyễn Đăng Anh (23 tuổi, nhân viên IT làm việc tại Q.Tân Bình) cho biết cảm thấy thư thái khi cùng bạn gái dạo chơi đêm Giáng sinh. Theo Đăng Anh, Giáng sinh năm nay khác với mọi năm vì dịch Covid-19 vẫn còn diễn ra cho nên nhiều người ngại ra đường. Tuy nhiên, dù dạo chơi nhưng Đăng Anh và bạn vẫn tuân thủ nguyên tắc 5K. Dự định đêm nay đôi bạn trẻ này sẽ dạo phố từ đường sách Nguyễn Văn Bình sang Bưu điện Thành phố rồi ngồi quán cà phê nói chuyện đến tối mới về.

Đăng Anh (bên trái) cùng bạn gái dạo phố đêm Giáng sinh

Một số bạn trẻ diện thời trang ông già Noel xuống phố

Chụp ảnh kỷ niệm với cây thông Noel

Một bạn trẻ đạp xe đạp với trang phục ông già Noel

Trẻ em mặc quần áo ông già Noel

Nhiều người trẻ đi xe buýt để ngắm nhìn thành phố về đêm

Nhà thờ giáo xứ Thị Nghè (Q.Bình Thạnh) đón nhiều trẻ em đến vui chơi Giáng sinh

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.