'Anh Núi' Xuân Bắc livestream bán nông sản ở trụ sở T.Ư Đoàn

0 Thanh Niên Online
Một buổi livestream bán nông sản lần đầu tiên được tổ chức tại trụ sở T.Ư Đoàn với sự tham gia của nhiều bộ ngành và nghệ sĩ Xuân Bắc để “Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch”.
Nghệ sĩ Xuân Bắc tham gia buổi livestream bán nông sản cho nông dân /// Ảnh Bảo Anh Nghệ sĩ Xuân Bắc tham gia buổi livestream bán nông sản cho nông dân - Ảnh Bảo Anh
Nghệ sĩ Xuân Bắc tham gia buổi livestream bán nông sản cho nông dân
Ảnh Bảo Anh
Sáng 8.6, nhằm hỗ trợ bà con nông dân tiêu thụ nông sản, thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19, T.Ư Đoàn phối hợp với Bộ NN-PT-NT, T.Ư Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, T.Ư Hội Nông dân Việt Nam tổ chức khởi động triển khai chương trình “Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch”.
Chương trình với sự tham dự của Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; bà Hà Thị Nga, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Hội Phụ nữ Việt Nam; ông Phùng Đức Tiến, Thứ trưởng Bộ NN -PTNT; ông Võ Thành Thống, Thứ trưởng Bộ KH-ĐT…
Ban tổ chức cho biết, trước ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, người nông dân đang gặp rất nhiều khó khăn và thiếu kinh nghiệm trong việc giải quyết đầu ra cho nông sản, gây thiệt hại lớn về kinh tế và đời sống.
'Anh Núi' Xuân Bắc livestream bán nông sản ở trụ sở T.Ư Đoàn - ảnh 1

Anh Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại buổi livestream

Ảnh Bảo Anh

Chương trình “Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch” được tổ chức nhằm kịp thời hỗ trợ người nông dân tiêu thụ nông sản do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; hỗ trợ người nông dân làm quen với các phương thức giới thiệu, quảng bá, bán hàng trực tuyến phù hợp với bối cảnh dịch bệnh; tạo mạng lưới đại lý kết nối tiêu thụ nông sản quy mô rộng khắp cả nước; và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, chủ động, sáng tạo của các cấp bộ Đoàn, Hội, đoàn viên, thanh niên cả nước trong chung tay cùng toàn xã hội ứng phó dịch bệnh Covid-19.
Theo đó, chương trình tập trung vào 4 nội dung, giải pháp chính, cụ thể: Khảo sát nhu cầu nông sản cần tiêu thụ của các tỉnh, thành; Triển khai chuỗi điểm bán “Kết nối tiêu thụ nông sản” trực tiếp; Triển khai các giải pháp kết nối tiêu thụ nông sản trực tuyến; Tổ chức các hội nghị tập huấn kỹ năng bán nông sản trực tuyến.
'Anh Núi' Xuân Bắc livestream bán nông sản ở trụ sở T.Ư Đoàn - ảnh 2

Anh Ngô Văn Cương, Bí thư T.Ư Đoàn phát động chương trình

Ảnh Bảo Anh

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã ra mắt các điểm bán nông sản trực tiếp mang tên “Kết nối tiêu thụ nông sản” - trước mắt tập trung tại TP.Hà Nội và TP.HCM; đặc biệt là tổ chức chương trình livestream trực tuyến: giới thiệu, quảng bá, bán nông sản tiêu chuẩn VietGAP với sự tham gia của nghệ sĩ Xuân Bắc.

Anh Núi đội mũ cối bán hàng trực tuyến

Trong bộ trang phục rất nông dân, với cái áo xanh, mũ cối, nghệ sĩ Xuân Bắc đã thực hiện kết nối với khách hàng một cách rất gần gũi, dí dỏm và được nhiều người gọi với cái tên thân mật trong vai diễn anh Núi trong bộ phim Sóng ở đáy sông.
'Anh Núi' Xuân Bắc livestream bán nông sản ở trụ sở T.Ư Đoàn - ảnh 3

Nghệ sĩ Xuân Bắc tương tác với khách hàng tại buổi livestream

Ảnh Bảo Anh

'"Anh Núi" đã lập tức thu hút được đông đảo khán giả hâm mộ và cũng có hàng ngàn đơn hàng được chốt ngay sau 30 phút chào bán đầu tiên 3 mặt hàng nông sản nổi tiếng của Việt Nam là vải thiều Lục Ngạn, bí phấn thơm Bắc Kạn, và mận tam hoa của Bắc Hà.
Tại đây, nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc cho biết, khi thấy T.Ư Đoàn phát động chương trình này, anh đã tự nguyện tham gia và kêu gọi cộng đồng, nhất là các bạn đoàn viên thanh niên, chung tay bán nông sản cho bà con nông dân. "Hãy trân trọng nâng niu giá trị của nông sản Việt vì đó là mồ hôi, công sức của bà con nông dân là ông bà cha mẹ chúng ta", Xuân Bắc nói.
Ban tổ chức cho biết, bên cạnh buổi livestream tại lễ khởi động, Ban tổ chức sẽ tổ chức 3 buổi livestream bán hàng vào khung giờ 20 giờ các ngày 8, 9, 10.6.2021. Chi tiết có thể liên hệ hotline hỗ trợ bán hàng: 1900 299216/Website: nongsanviet.online.
Kết thúc buổi livestream đã có 500 đơn hàng được chốt với hơn 85 tấn hàng được tiêu thụ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm