Đoàn thanh niên công an phát 10.000 khẩu trang cho người dân phòng virus corona

0 Thanh Niên Online

Người dân đến Công an tỉnh Kiên Giang làm giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu và đăng ký xe sẽ được Đoàn thanh niên đơn vị này phát khẩu trang y tế miễn phí để phòng dịch bệnh do virus corona

Đoàn thanh niên Công an Kiên Giang phát khẩu trang miễn phí cho người dân đến làm chứng minh nhân dân ngày 6.2. /// ẢNH: BÁCH HỶ Đoàn thanh niên Công an Kiên Giang phát khẩu trang miễn phí cho người dân đến làm chứng minh nhân dân ngày 6.2. - ẢNH: BÁCH HỶ
Đoàn thanh niên Công an Kiên Giang phát khẩu trang miễn phí cho người dân đến làm chứng minh nhân dân ngày 6.2.
ẢNH: BÁCH HỶ
Ngày 6.2, theo tin từ Công an tỉnh Kiên Giang, để góp phần phòng dịch bệnh do virus corona, từ ngày 6 - 15.2, lực lượng đoàn viên thanh niên của đơn vị tổ chức cấp phát miễn phí 10.000 khẩu trang cho người dân đến làm giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu và đăng ký xe.
Thời gian tới, nếu dịch bệnh không vẫn chưa được khống chế, Đoàn thanh niên Công an tỉnh sẽ phối hợp các ngành chức năng tổ chức tuyên truyền, cấp phát khẩu trang phòng dịch tại các điểm, nút giao thông thuộc trung tâm thành phố, nơi có đông khách du lịch, người dân để nâng cao hiệu quả công tác truyền thông dập dịch, không để nguồn bệnh lây lan trong cộng đồng.
Ngay trong ngày 6.2, các đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Kiên Giang đã cấp phát gần 500 chiếc khẩu trang và hướng dẫn người dân cách sử dụng khẩu trang đúng cách để phòng ngừa dịch bệnh; đồng thời phát tờ rơi tuyên truyền cách phòng ngừa bệnh cho người dân đến làm các thủ tục hành chính tại các phòng chức năng thuộc Công an tỉnh.
Trước đó, ngày 5.2, Công an H.Châu Thành (Kiên Giang) cũng cấp phát miễn phí 1.000 khẩu trang y tế cho cho người bệnh, người nuôi bệnh tại Trung tâm y tế huyện Châu Thành.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuẩn bị rau củ, quả chuyển đến TP.HCM  /// ĐỨC NHẬT

Nhiều chuyến xe chở rau củ quả từ Kon Tum hướng về TP.HCM

Dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp khiến cuộc sống người dân tại TP.HCM gặp nhiều khó khăn. Nhiều hội nhóm thiện nguyện tại Kon Tum  tổ chức vận động, quyên góp rau, củ, quả hoặc tiền mặt để tiếp sức cho người dân tại vùng dịch.