Lễ cưới tập thể cho thanh niên công nhân Đà Nẵng

1 Thanh Niên Online
Ngày 27.10, đã có 6 cặp đôi thanh niên công nhân nghèo tại Đà Nẵng  được Liên đoàn lao động thành phố tổ chức lễ cưới tập thể trang trọng, tiết kiệm và đầy cảm xúc.
Các cặp đôi thanh niên công nhân được hỗ trợ tổ chức  lễ cưới tập thể ấm áp đủ nghi lễ truyền thống /// ẢNH: TRỊNH QUỐC DŨNG Các cặp đôi thanh niên công nhân được hỗ trợ tổ chức lễ cưới tập thể ấm áp đủ nghi lễ truyền thống - ẢNH: TRỊNH QUỐC DŨNG
Các cặp đôi thanh niên công nhân được hỗ trợ tổ chức lễ cưới tập thể ấm áp đủ nghi lễ truyền thống
ẢNH: TRỊNH QUỐC DŨNG

Cả 6 cặp đôi được tổ chức “Lễ cưới tập thể đoàn viên” năm 2019 tại Đà Nẵng đều là những thanh niên công nhân, viên chức, người lao độnghoàn cảnh khó khăn, tích cực lao động sản xuất và tham gia hoạt động Công đoàn. Họ đều là những cặp đôi đã đăng ký kết hôn nhưng vì hoàn cảnh khó khăn, chưa có điều kiện tổ chức lễ cưới.

Ông Trần Vũ Duy Mẫn, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.Đà Nẵng, cho biết, các cặp đôi thanh niên công nhân đã đăng ký và được chọn tham gia lễ cưới tập thể sẽ được phục vụ miễn phí xe hoa chở các cặp đôi và cha, mẹ 2 bên gia đình từ địa điểm tập trung đến địa điểm tổ chức tiệc cưới; nhẫn cưới, bánh, hoa, rượu, trang điểm, trang phục cưới; được tặng 1 DVD chương trình lễ cưới; phòng ngủ đêm tân hôn tại khách sạn 3 sao… Bên cạnh đó, mỗi cặp đôi được hỗ trợ chi phí mời từ 50 đến tối đa 100 khách.

Không chỉ bố trí khu vực bàn tiệc, ảnh cưới, thùng nhận quà cưới riêng cho từng cặp đôi, Liên đoàn lao động Đà Nẵng còn vận động các đơn vị, doanh nghiệp dành tặng cho các cặp đôi những phần quà cưới có giá trị.

Đây là lần thứ tư, Liên đoàn lao động TP.Đà Nẵng tổ chức “Lễ cưới tập thể đoàn viên” năm 2019 cho các cặp đoàn viên công đoàn, là những thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có được một đám cưới sung túc, đầy đủ nghi lễ truyền thống và ấm áp.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Khoa

Khoa

dễ thương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm