Tinder công bố phiên bản kết bạn và hẹn hò dành cho giới sinh viên

0 Thanh Niên Online

Ứng dụng ghép đôi và hò hẹn nổi tiếng Tinder đang tung ra phiên bản Tinder U dành cho sinh viên tại các đại học theo chương trình 4 năm, được chính phủ công nhận và hoạt động phi lợi nhuận tại Mỹ.

Các giao diện của Tinder U /// Tinder Các giao diện của Tinder U - Tinder
Các giao diện của Tinder U
Tinder
Theo trang Mashable hôm 22.8, các sinh viên không chỉ có thể hẹn hò thông qua ứng dụng mới, mà còn kết thêm nhiều bạn thông qua chức năng tìm kiếm bạn bè, bạn cùng học và hơn thế nữa.
Tinder cho biết phiên bản sinh viên đã có mặt trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS.
“Tinder U là tính năng mới cho phép kết nối dễ dàng hơn với các sinh viên xung quanh bạn, cung cấp thông tin về họ ngay từ cú quét màn hình đầu tiên”, theo công ty này.
Ứng dụng không khác gì mấy so với phiên bản phổ biến Tinder, nhưng có thêm huy hiệu của trường đại học trên ảnh đại diện của người dùng.
Bên cạnh đó, để có thể truy cập, người dùng phải sở hữu địa chỉ email “.edu” và có mặt trong khuôn viên trường đại học vào thời điểm đăng ký.
Sau khi khởi động lại ứng dụng, họ sẽ đăng nhập vào Tinder U. Từ đây, các sinh viên có thể tìm kiếm những người bạn cùng chung mục đích học tập, sở thích…
Nếu sinh viên muốn xem profile của người ngoài trường, ứng dụng cũng cho phép tìm kiếm đối tượng là sinh viên trong các trường lân cận.
Ví dụ, một sinh viên ở Đại học New York có thể xem được profile của các sinh viên thuộc Đại học Columbia, Đại học Fordham và những trường khác.
[VIDEO] Nhà sáng lập Tinder đòi công ty mẹ bồi thường 2 tỉ USD

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bà Thủy và ông Hoàng /// V.T>

'Sinh viên 5 tốt' là tài sản quý: Góp phần nâng chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội

Ông Đỗ Ngọc Hoàng, Giám đốc phát triển nguồn nhân lực FPT Software, cho biết: Qua tìm hiểu, tôi nhận thấy các tiêu chí, tiêu chuẩn của phong trào 'Sinh viên 5 tốt' về cơ bản đã bao trọn các mặt rèn luyện phấn đấu của sinh viên và cũng chính là những yêu cầu đối với các ứng viên mà công ty chúng tôi tìm kiếm. 
Ca sĩ Bùi Anh Tuấn cùng những người bạn hát để tri ân "những người đưa đò" /// NVCC >

Xúc động những ca khúc về thầy cô

Cứ mỗi lần đến dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, những ca khúc về tình thầy trò lại được vang lên, gợi lại biết bao cảm xúc với nhiều người, nhất là giới học trò.