Treo người ra ngoài ban công tập yoga, nữ sinh ngã từ lầu 6

6 Thanh Niên Online
Nạn nhân may mắn sống sót nhưng bị gãy xương và phải trải qua ca phẫu thuật kéo dài 11 giờ.
Nữ sinh tập yoga ngay trước khi bị ngã /// Ảnh chụp màn hình Fox News Nữ sinh tập yoga ngay trước khi bị ngã - Ảnh chụp màn hình Fox News
Nữ sinh tập yoga ngay trước khi bị ngã
Ảnh chụp màn hình Fox News
Đài Fox News ngày 28.8 đưa tin nữ sinh Alexa Terrazas tại bang Nuevo Leon, Mexico may mắn sống sót nhưng bị thương nặng sau khi ngã từ tầng 6 trong lúc tập yoga.
Theo một tấm ảnh lan truyền trên mạng xã hội, nữ sinh 23 tuổi này đang treo người ngược đầu xuống bên ngoài, với phần đùi tựa lên thanh sắt ban công để tập yoga.
Sau đó, Terrazas bị ngã và đa chấn thương. Theo trang El Universal, nữ sinh bị gãy 2 chân, nứt xương cánh tay, đùi và đầu. Các bác sĩ cho biết bệnh nhân bị gãy 110 xương và đã trải qua phẫu thuật kéo dài 11 giờ.
Bệnh nhân sẽ mất nhiều năm mới có thể hồi phục. Cơ quan chức năng tiến hành điều tra và bước đầu xác định thanh sắt ban công được xây dựng chắc chắn và không phải nguyên nhân dẫn đến tai nạn.
Chưa rõ liệu Terrazas trước đó có từng tập với tư thế nguy hiểm như trên hay chưa.
Các chuyên gia khuyến cáo cần hiểu đúng về yoga, tác dụng trong bảo vệ sức khỏe để tập đúng và an toàn. 
Nhiều thử nghiệm khoa học đã được công bố cho thấy tập yoga đúng cách sẽ giúp tăng cường hoạt động thể chất, đặc biệt là sự linh hoạt và cân bằng tinh thần.
Thực hành yoga thường xuyên có lợi cho những người bị huyết áp cao, bệnh tim, đau nhức - bao gồm đau lưng dưới - trầm cảm và căng thẳng. Chấn thương do yoga gây ra là không nhiều...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hùng Phogn

Hùng Phogn

đúng là cách tập rất "ngu", ảnh hưởng đến yoga
Thanh

Thanh

Ngu gì, tạo dáng khoe facebook câu like. Thời xưa đói ăn, thời nay đói like!
Thảo

Thảo

Bởi ngu thì chịu
LN

LN

Cũng ở tư thế đó nhưng treo phía bên trong ban công thì đã khác.
Vũ Thị Nga

Vũ Thị Nga

Trên thế giới có hàng Triệu người tập Yoga đâu phải mình Cô ấy.Đúng là ngu ngốc đẹp đâu không thấy chỉ thấy Tàn tật suốt đời
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm