Món nấm kim châm chiên giòn rất thanh đạm vì chỉ sử dụng thuần các loại rau củ như nấm, rong biển... Tuy cách chế biến khá đơn giản, nhưng hương vị mà món ăn này đem lại sẽ khiến bạn bất ngờ.
>> Hoa chuối chiên bột dân dã mà ngon
>> Cách làm hoành thánh chiên sốt chua ngọt kiểu Hội An ngon khó cưỡng
Đó là mùi thơm tinh tế của lớp rong biển cuộn bên ngoài, là cảm giác giòn sần sật khi cắn miếng nấm, tất cả hoà quyện với nhau tạo nên một món ăn thanh nhẹ mà hấp dẫn.
Nguyên liệu:
- 100g nấm kim châm
- 1 quả trứng gà
- Bột chiên giòn
- 1 lá rong biển kiểu Nhật loại dùng để cuốn sushi
Thực hiện:
|
Thiên Trúc (thực hiện)
Bình luận (0)