Giữa tiếng pháo hoa rợp trời đón 2023, người dân TP.HCM chúc nhau ‘năm mới bình an!’

01/01/2023 00:46 GMT+7

Trong tiếng pháo hoa rợp trời tạm biệt năm cũ 2022, đón chào năm mới 2023 , người dân TP.HCM chúc nhau một năm mới bình an với những điều tốt đẹp nhất.

Ghi nhận tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1), từ chiều tối ngày cuối cùng của năm 2022, nhiều người dân đã có mặt tại đây hòa vào không khí đại tiệc âm nhạc. Ngay thời khắc đếm ngược đón chào ngày 1.1.2023, hàng chục ngàn người đã cùng nhau hò reo: “Chúc mừng năm mới 2023!” với hy vọng tất cả những điều tốt đẹp, tuyệt vời nhất sẽ đến với bản thân, gia đình và mọi người.

Hàng chục ngàn người có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, cùng nhau đếm ngược đón chào năm mới 2023 với hy vọng về những điều tốt đẹp nhất.

cao an biên

Nhiều người thích thú ghi lại khoảnh khắc pháo hoa dài 15 phút tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

cao an biên

Nhiều người chọn công viên bến Bạch Đằng (Q.1) ngắm pháo hoa, chụp lại khoảnh khắc đón năm mới đáng nhớ.

nhật thịnh

Trong vô số những người có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, ngay thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, anh Nguyễn Hải Thành (27 tuổi, ngụ Q.8) đã dành một nụ hôn đặc biệt cho người yêu, chị Hạnh Trương (25 tuổi).

2022 nhìn lại: GDP cao kỷ lục và điểm sáng kinh tế Việt Nam

Với anh Thành, 2022 là một năm đặc biệt khi anh đạt được nhiều mục tiêu trong công việc, cuộc sống cũng như là năm thứ 7 anh và chị quen nhau. “Năm nay, tụi mình dự định sẽ kết hôn vào cuối năm, khi điều kiện kinh tế đã sẵn sàng. Năm 2023 với mình sẽ là một năm vô cùng đặc biệt", anh nói.

Nhiều cặp đôi hy vọng năm mới sẽ vẫn gắn bó cùng nhau

nhật thịnh

Điều ước năm mới của bạn là gì?

nhật thịnh

Nắm chặt tay anh Khánh, chị Hạnh nói rằng trong thời khắc đặc biệt này, chị có linh cảm năm nay sẽ là một năm vô cùng may mắn của mình. Cặp đôi gửi lời chúc tới tất cả mọi người một năm mới với những điều tốt đẹp chờ đón phía trước.

Chị Mỹ Trinh (23 tuổi, ngụ Q.12) cũng “cháy” hết mình trong đêm 31.12.2022, rạng sáng ngày 1.1.2023. Chị tâm sự rằng được cùng bạn bè và vô số những người xa lạ tụ hội về một nơi, “quẫy” hết mình để đón chào năm mới là một trải nghiệm hết sức đặc biệt.

Những nụ hôn ngọt ngào được trao nhau trong thời khắc đặc biệt

nhật thịnh

Mọi người tranh thủ ghi lại những màn pháo hoa mãn nhãn

nhật thịnh

“Đông quá, thực sự hôm nay đông vượt sức tưởng tượng của mình luôn. Dù có hơi đuối sau 4 tiếng nhảy hết mình ở phố đi bộ, đếm ngược khan cả cổ nhưng thật kỷ niệm. Mong là năm mới 2023 của mình cũng tuyệt vời như khoảnh khắc này. Chào 2023!”, chị Trinh nói.

Thay vì chọn khu vực đông người để đón năm mới, anh Nguyễn Tấn (23 tuổi, ngụ Q.4) cùng nhóm bạn của mình đi ăn, sau đó chọn một quán nước có view đẹp người để ngắm pháo hoa tại khu vực trung tâm.

Ai cũng chúc nhau một năm mới với những điều tốt đẹp sẽ đến

nhật thịnh

Phố đi bộ Bùi Viện (Q.1) cũng đông đúc thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới

nhật thịnh

Nhóm bạn của anh Tấn cùng nhau đón năm mới

Nvcc

“Nhóm mình không thích ồn ào náo nhiệt nên chọn một nơi vắng vẻ hơn, có thể nhìn thấy được pháo hoa. Tụi mình cũng mong trong năm mới này, công việc của tất cả thành viên đều suôn sẻ, ai cũng sẽ tìm được hạnh phúc và đạt được những gì mình mong muốn. Chúc mừng năm mới!", chàng trai nhắn nhủ.

2022 nhìn lại: Việt Nam đã thực sự vượt qua đại dịch Covid-19?
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.