Hải Dương: Tạm giữ thầy giáo xâm hại tình dục nữ sinh lớp 9

Cù Hiền
Cù Hiền
12/07/2022 21:20 GMT+7

Sau khi gia đình có đơn gửi nhà trường và Công an TP.Chí Linh (tỉnh Hải Dương ) tố cáo hành vi xâm hại tình dục của thầy giáo Nguyễn Văn H., lực lượng chức năng đã tạm giữ người này để điều tra làm rõ.

Ngày 12.7, thông tin từ Công an TP.Chí Linh (Hải Dương) cho biết, CQĐT đang tạm giữ ông Nguyễn Văn H. (47 tuổi, giáo viên Trường THCS Lê Lợi, TP.Chí Linh, Hải Dương), là người bị gia đình một nữ sinh tố cáo có hành vi xâm hại tình dục đối với nữ sinh này.

Trước đó, Công an TP.Chí Linh nhận được đơn tố cáo của gia đình ông N.V.T. (51 tuổi), bố nữ sinh N.T.N.H (15 tuổi, học sinh lớp 9) làm đơn tố cáo với nội dung trong năm học 2021 - 2022, con gái ông nhiều lần bị thầy H. sờ ngực, sờ đùi và vùng nhạy cảm khiến cháu bị ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng, nhiều lần dùng dao tự cứa vào tay, đùi của mình để tự tử.

Ngày 8.7, Ban giám hiệu Trường THCS Lê Lợi đã tổ chức cuộc họp giữa các bên. Và tại cuộc họp, ông Nguyễn Văn H. cũng thừa nhận những nội dung tố cáo là đúng sự thật.

Theo ông H., khoảng thời gian từ tháng 10.2021 đến 26.5.2022, ông đã nhiều lần dùng tay đụng chạm vào cơ thể em H. và một nữ sinh khác. Ông H. ý thức được rằng hành vi của mình là không đúng với đạo đức nhà giáo nhưng vẫn thực hiện bởi "thói quen".

Ông Vũ Huy Tới, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi, cho biết khi thấy mức độ nghiêm trọng của vụ việc, nhà trường đã tạm đình chỉ công tác đối với ông H. để cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý theo quy định.

Vụ việc nữ sinh bị thầy giáo xâm hại tình dục đang được CQĐT làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.