Hamlet Trương, Huyền Cadie cùng 'Lively Saigon' diễn ở Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM

26/11/2022 11:11 GMT+7

Thành phố tình yêu – Lively Saigon số thứ 5 với chủ đề Phố không màu, diễn ra vào 18 giờ 30 ngày 26.11, tại không gian vừa mang dấu ấn lịch sử vừa rất lãng mạn: Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM - một trong những thư viện lâu đời nhất của VN.

Chuỗi chương trình nghệ thuật công cộng kết nối Thành phố tình yêu - Lively Saigon do Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM - Youthlife Multimedia thực hiện, dưới sự chỉ đạo của Sở VH-TT TP.HCM. Đây là talkshow tương tác kết hợp biểu diễn nghệ thuật đương đại tại các không gian nghệ thuật của các điểm đến văn hóa, lịch sử, thể thao tiêu biểu của Sài Gòn – TP.HCM.

Vừa biểu diễn, Hamlet Trương sẽ dẫn chuyện cho nhạc kịch Phố không màu

nvcc

Tiếp nối các điểm đến thu hút người dân thành phố lẫn du khách như: Công viên Lam Sơn, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Công viên Tao Đàn, Bưu điện TP.HCM, Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM sẽ là nơi dừng chân của Lively Saigon số 5. Địa điểm này trước kia từng là Trường đại học Văn khoa (1948 - 1967), sau là Thư viện Quốc gia Sài Gòn (1968 - 1971). Sau giải phóng, Thư viện Quốc gia Sài Gòn đổi tên thành Thư viện Quốc gia II, năm 1978 đổi thành Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM.

Sinh ra ở Thanh Hóa, học tập tại Hà Nội, Huyền Cadie chọn TP.HCM lập nghiệp. Cô được biết đến khi tham gia các game show, cuộc thi âm nhạc trên truyền hình và gần đây nhất là đăng quang The cover show, The only - 1 không 2

nvcc

Với chủ đề Phố không màu, chương trình sẽ mở ra một cái nhìn mới về Sài Gòn - TP.HCM. “Phố” tuy “không màu” nhưng lại được nhuộm bằng đa dạng những màu sắc cảm xúc, những câu chuyện làm nên bản tình ca giữa lòng thành phố. Và đặc biệt, “không màu” còn mang một ý nghĩa rất sâu sắc, đó chính là không phân biệt màu da, chủng tộc..., tất cả đều hướng đến cái chung, hướng đến cộng đồng. Và Sài Gòn – TP.HCM là thế! Là nơi luôn dang rộng vòng tay để chào đón, dung nạp những người con xa xứ, những người bạn trên khắp thế giới đã chọn nơi thành phố này để lập nghiệp và sinh sống.

Từ những ý nghĩa đó, chương trình Lively Saigon - Phố không màu được dàn dựng như vở nhạc kịch (bởi đạo diễn âm nhạc J Trần), với sự tham gia của các nghệ sĩ: Hamlet Trương, Nathan Lee, Huyền Cadie, Trọng Đức, Hồ Tuấn Phúc, Phạm Đồng Diệu Ly, Võ Mạnh Hiền... cùng ban nhạc Heawaband.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.