Hạn chế chứng ngưng tim

21/08/2013 03:25 GMT+7

Ăn những thực phẩm giàu kali giúp giữ trái tim khỏe mạnh. Đó là nhờ kali có tác dụng làm giảm huyết áp và giảm nguy cơ ngưng tim.

'Nạp đủ lượng kali là rất quan trọng vì giúp tim đập chính xác. Nếu nồng độ kali quá cao hoặc quá thấp, tim có nguy cơ cao bị ngưng tim', bác sĩ John Day, chuyên gia về rối loạn nhịp tim tại Viện Tim ở Murray, bang Utah (Mỹ), cho biết.

Theo Everyday Health dẫn nguồn từ các chuyên gia, các loại hạt và một số loại trái cây, rau củ giàu kali là chuối, nước cam, cà chua, khoai tây...

Mai Duyên

>> Ăn bưởi có thể giảm bệnh tim mạch
>> Cải thiện sức khỏe tim mạch
>> Cái chết của ông Trần Minh Cả có liên quan đến bệnh tim mạch
>> Thuốc lá và bệnh tim mạch
>> Bước tiến mới trong điều trị tim mạch ở ĐBSCL
>> Giảm nguy cơ bệnh tim mạch nhờ nuôi thú cưng
>> Xem tivi nhiều liên quan bệnh tim mạch
>> Cần Thơ: Khai trương Đơn vị tim mạch can thiệp

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.