Hàng ngàn người chờ xem pháo hoa thời khắc giao thừa, Tết Quý Mão đã đến

21/01/2023 21:56 GMT+7

Tối 21.1 (30 tết), hàng ngàn bạn trẻ ở TP.HCM đổ về trung tâm thành phố vui chơi, chờ đón pháo hoa thời khắc giao thừa, Tết Quý Mão 2023 đã đến...

Từ sớm những con đường ở trung tâm thành phố trở nên nhộn nhịp hơn bởi bạn trẻ xuống đường chờ xem pháo hoa đón giao thừa. Lần lượt những dòng xe nối đuôi nhau vào các con đường Tôn Đức Thắng, Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi.

Còn ở đường hoa Nguyễn Huệ, những bạn trẻ chọn nơi đây làm nơi ghé chân vui chơi trước khi giao thừa.

Nhiều người đổ về Công viên bến Bạch Đằng

PHẠM HỮU

Trong khi đó, ở phía Công viên bến Bạch Đằng có rất đông người trẻ đã đến từ sớm, tìm nơi thích hợp ngồi cùng bạn bè trò chuyện. Một số khác tìm đến đây với mục đích chọn chỗ đẹp để ngắm pháo hoa.

Trần Văn Tài (19 tuổi) ngụ đường Bình Tiên, Q.Bình Tân, TP.HCM, cho biết cảm thấy rất nôn nao khi xuống đường đón giao thừa. Tài rủ 5 người bạn nữa theo cùng mình xuống phố. Trước đó, lúc 17 giờ Tài cùng bạn bè bắt đầu di chuyển đến trung tâm. Đến 18 giờ nhóm bạn của Tài đã có mặt tại Công viên bến Bạch Đằng và ngồi chờ xem pháo hoa.

Tương tự, Lê Thị Lài (30 tuổi), ngụ H.Đức Hòa, tỉnh Long An dẫn theo con trai có mặt ở đường Nguyễn Huệ từ 17 giờ. Đến 19 giờ chị Lài mới hoàn tất dạo đường hoa Nguyễn Huệ cùng con và dự tính sẽ ngồi ở khu vực đường Tôn Đức Thắng để chờ pháo hoa.

“Đây là lần đầu tôi chọn đón giao thừa ở đây. Tôi cũng mong năm mới mọi sự thành công hơn và mọi người hạnh phúc hơn khi đón giao thừa ở thành phố này”, chị Lài nói.

Những con đường trung tâm thành phố trở nên đông đúc hơn trong đêm giao thừa

Dạ thảo

Bạn trẻ hào hứng khi xuống đường đón thời khắc giao thừa

Những bạn trẻ đi cùng người thân

Chị Lê Thị Lài đã có mặt ở đường hoa Nguyễn Huệ từ 17 giờ để chờ pháo hoa

Nhiều bạn trẻ chờ xem bắn pháo hoa ở Công viên bến Bạch Đằng

Nhóm bạn của Tài (áo đen) cũng đến chờ xem pháo hoa từ 18 giờ.

Lúc 20 giờ Công viên bến Bạch Đằng chật kín người

Bạn trẻ chụp ảnh ở đường hoa Nguyễn Huệ

Nhiều bạn trẻ xuống đường chờ xem pháo hoa thời khắc giao thừa

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.