'Hiện tượng mạng' Quỳnh Trần JP đưa bé Sa về Việt Nam

22/11/2019 22:20 GMT+7

Quỳnh Trần tiết lộ mục đích của chuyến đi là tham gia Mẹ tuyệt vời nhất, chương trình truyền hình đầu tiên và duy nhất cô góp mặt khi trở về Việt Nam lần này.

Những ngày gần đây khán giả yêu thích kênh YouTube Quynh Tran JP - Cuộc sống ở Nhật đều xôn xao trước thông tin mẹ con bé Sa trở về Việt Nam. Cụ thể, trong vlog mukbang (nhận vật chính sẽ ăn một lượng thức ăn lớn trong khi tương tác với khán giả của mình) ngày 12.11, chị Quỳnh đã thông báo: “Hai mẹ con sắp về Việt Nam theo lời mời của một chương trình giấu tên, đứng ra lo toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở”. Ngoài ra nếu có thể thu xếp thời gian Quỳnh Trần JP sẽ cố gắng tổ chức một buổi offline để gặp mặt những người yêu quý hai mẹ con.

Mẹ là hot mom nên con trai cũng không hề kém cạnh. Riêng kênh YouTube của cậu bé 5 tuổi đã có hơn 150 ngàn người theo dõi

Ảnh: BTC

Không để khán giả phải đoán già đoán non, Quỳnh Trần chia sẻ hình ảnh cùng con trai có mặt ở phim trường để ghi hình Mẹ tuyệt vời nhất - chương trình do NSND Hồng Vân dẫn dắt, phát sóng trên kênh VTV9 từ ngày 6.12. Đây là chương trình nhằm tôn vinh tình yêu, sự hi sinh cao cả của tất cả những người mẹ trong mọi mặt của cuộc sống đối với con cái và gia đình của mình.
Từng nhận được rất nhiều lời mời từ các đơn vị sản xuất nhưng Quỳnh Trần khẳng định đây là chương trình truyền hình đầu tiên cô nhận lời tham gia vì cảm nhận được sự nhiệt tình, chân thành từ ê-kíp và ấn tượng với ý nghĩa của chương trình. Đến với Mẹ tuyệt vời nhất nữ Vlogger Quỳnh Trần mong muốn sẽ truyền thêm động lực cho các bà mẹ: “Quỳnh tham gia chương trình này để chia sẻ những nỗi đau từng trải qua và giúp những người có hoàn cảnh tương tự có thêm động lực đi tìm kiếm đứa con, thiên thần bé nhỏ riêng cho mình”. 

Lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình nên Quỳnh Trần khá lo lắng, thậm chí mất ngủ nhiều đêm để tìm hiểu cách trả lời phỏng vấn và đứng trước máy quay

Ảnh: BTC

Nói về lần trở về này nữ Vlogger vô cùng hào hứng. Bản thân cô thích nghi khá nhanh với khí hậu Việt Nam nhưng bé Sa thì có phần mệt mỏi. Đằng sau hình ảnh 2 mẹ con vui vẻ ở sân bay Quỳnh Trần chia sẻ trên Fanpage còn có trận khóc “như mưa” của bé Sa. Tuy nhiên 2 mẹ con rất vui vì vừa xuống sân bay đã được nhận được chào đón của mọi người.
Quỳnh Trần JP hiện đang là một trong những YouTuber ẩm thực đình đám. "Trình làng" vào ngày 27.6.2018, hiện tại sau gần 1 năm rưỡi hoạt động kênh của Quỳnh Trần đã có hơn 1,8 triệu lượt đăng ký, với những video thu hút lên tới vài triệu lượt xem.
Ngoài mẹ Quỳnh và bé Sa, Mẹ tuyệt vời nhất còn có sự tham gia của mẹ con Bà Tân Vlog, Hoa hậu Thu Hoài và con trai, Lâm Vỹ Dạ và các con...
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.