Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP.HCM trao giải thưởng cho đội trưởng Huỳnh Như

0 Thanh Niên Online

Hôm nay, GS-TS Huỳnh Văn Sơn, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, nơi đội trưởng Huỳnh Như đang theo học, đã quyết định trao phần thưởng của trường cho cầu thủ này vì đã xuất sắc dẫn dắt đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vô địch. 

Hôm nay (22.5), tại Ngày hội việc làm năm 2022 của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, với hơn 500 sinh viên đến từ các khoa, Huỳnh Như, chủ nhân của bàn thắng đưa đội tuyển nữ Việt Nam vô địch SEA Games 22, đã được trao giải thưởng đặc biệt của trường với số tiền 20 triệu đồng.

Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP.HCM trao giải thưởng cho đội trưởng Huỳnh Như - ảnh 1

Đội trưởng Huỳnh Như của đội bóng đá nữ Việt Nam

Ngọc Dương

Đây là tình cảm, sự quan tâm của trường mà hiệu trưởng nhà trường và nhiều thầy cô, sinh viên của trường dành cho Như và nhiều vận động viên là sinh viên của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM.

Cũng trong hôm nay, Trường Trung học FPT Cần Thơ đã thưởng nóng cho Huỳnh Như 5 triệu đồng và mời làm việc tại trường để trở thành giáo viên hay bất kỳ vị trí nào phù hợp theo Như đề xuất, lựa chọn.

Huỳnh Như: “Cuộc đời em chỉ trải qua một lần này thôi”

GS-TS Huỳnh Văn Sơn cho biết: "Trường rất trân quý và luôn dõi theo hành trình phấn đấu của từng sinh viên, nhất là sinh viên tài năng. Huỳnh Như xứng đáng khi đã hết lòng, hết sức với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, với từng trận đấu cũng như luôn cố gắng trong học tập. Theo dõi Huỳnh Như trong nhiều năm, tôi nhận thấy dù bận rộn với lịch thi đấu nhưng Như đã quyết tâm học tập và hành trình tốt nghiệp không xa nữa. Điều đáng quý là Như luôn ứng xử đúng và hài hòa trong từng hoạt động của trường dành cho sinh viên. Như là một sinh viên đã đóng góp cho trường nhiều thành tích để khẳng định về năng lực của lớp sinh viên tài năng".

Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP.HCM trao giải thưởng cho đội trưởng Huỳnh Như - ảnh 2

Trường ĐH Sư phạm TP.HCM chúc mừng đội trưởng Huỳnh Như và thủ môn Kim Thanh, hai sinh viên của trường

Huỳnh Như là sinh viên sắp tốt nghiệp ngành giáo dục thể chất của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm