HLV Mai Đức Chung làm việc với VFF về lực lượng tuyển nữ Việt Nam

18/07/2022 12:40 GMT+7

Sáng nay, đội tuyển nữ Việt Nam đã bay từ Manila (Philippines) về sân bay Tân Sơn Nhất , TP.HCM.

Đội tuyển bóng đá nữ về đến sân bay Tân Sơn Nhất

VFF

Sau khi đến TP.HCM lúc 8 giờ 30, các thành viên thuộc khu vực Hà Nội (17 người) sẽ bay tiếp ra Hà Nội lúc 12 giờ trưa cùng ngày; các thành viên ở Quảng Ninh sẽ bay chuyến bay lúc 13 giờ về sân bay Cát Bi (Hải Phòng), rồi sau đó di chuyển về Quảng Ninh.

Điểm danh cầu thủ Việt kiều có thể tăng sức mạnh cho tuyển nữ Việt Nam tại WC 2023

Tại giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2022 đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã trắng tay sau trận thua Myanmar 3-4 ở trận tranh hạng ba. Đội tuyển bóng đá nữ đã thất bại khi các đối thủ trong khu vực tiến bộ vượt bậc, đặc biệt là chủ nhà Philippines thắng Thái Lan 3-0 trong trận chung kết để đăng quang ngôi vô địch.

Thất bại tại giải đấu này là bài học cần thiết giúp đội tuyển nữ Việt Nam nhìn lại chính mình để có những sự đầu tư tốt cho tương lai.

Sau khi về nhà nghỉ ngơi, HLV Mai Đức Chung cùng Ban huấn luyện đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ có những đề xuất mới gửi lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) về kế hoạch tập huấn cũng như nhân sự để giúp đội tuyển tốt lên nhằm chuẩn bị cho vòng chung kết FIFA World Cup 2023.

Tuyển nữ Việt Nam (áo đỏ) thất bại tại giải Đông Nam Á 2022

VFF

HLV Mai Đức Chung cũng sẽ có cuộc làm việc với VFF trong thời gian tới xung quanh việc phát triển đội tuyển, trong đó không loại trừ khả năng sẽ có phương án xem xét để mời gọi các cầu thủ nữ gốc Việt xuất sắc trên thế giới khoác áo đội tuyển nữ Việt Nam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.