HLV tuyển Anh đau đầu về nhu cầu 'sex' của học trò tại World Cup 2022

13/11/2022 10:42 GMT+7

Chắc chắn, các ngôi sao tuyển Anh sẽ được tháp tùng bởi dàn WAGs hùng hậu tại World Cup 2022 , và HLV Gareth Southgate đang đau đầu trong việc cách cân đối nhu cầu 'sex' cho các học trò trên đất Qatar.

Dàn WAGs tuyển Anh hứa hẹn sẽ nổi đình đám bậc nhất

INstagram

Các cầu thủ ngôi sao của tuyển Anh có thể phải xa gia đình trong suốt thời gian diễn ra World Cup 2022, để bảo vệ "Tam Sư" khỏi nguy cơ Covid-19.

HLV Gareth Southgate hy vọng các quy định cách ly có thể được nới lỏng để các cầu thủ tuyển Anh có thể dành thời gian quý báu cho bạn đời và con cái của họ.

Nhưng ngược lại, nhà cầm quân 52 tuổi vẫn phải cân nhắc yếu tố an toàn, trước nguy cơ về đợt bùng phát Covid-19 trên đất Qatar với hàng chục vạn người hâm mộ khắp thế giới đổ về.

Tuyển Anh của HLV Southgate đang chịu rất nhiều sức ép

REUTERS

Nhà cầm quân đưa tuyển Anh vào chung kết EURO 2020 cho biết: "Tuyển Anh linh hoạt trong tương tác với gia đình. Chúng tôi thích hứa ít và làm nhiều.

Tôi muốn tuyển Anh gần gũi gia đình vì đó là một phần quan trọng để giúp đội bóng cảm thấy thư giãn và thoải mái. Nhưng hiện tại không ai trong chúng tôi biết tốc độ lây lan dịch ở ngoài kia".

Tất nhiên, tình dục rất quan trọng cho các tuyển thủ Anh giữa một kỳ World Cup nhiều kỳ vọng. Tương tự là giá trị thư giãn tâm lý từ con cái và người thân. Nhưng vấn đề, theo thuyền trưởng của "Tam Sư" chia sẻ đến từ các khán đài.

Tuyển Anh được kỳ vọng là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch

REUTERS

"Các gia đình của cầu thủ sẽ hòa mình vào một lượng người rất lớn tại các sân vận động. Chúng tôi cần theo dõi điều đó. Có thể có những cách giữ an toàn khi ra ngoài, tuyển Anh cũng đã có kế hoạch nhưng sẽ cần theo dõi chặt chẽ", HLV Southgate bày tỏ.

Dàn WAGs và các thành viên gia đình tuyển thủ Anh sẽ tập trung tận hưởng trên chiếc du thuyền siêu sang MSC World Europa trị giá 1,1 tỉ bảng, với mức phí 6.000 bảng Anh mỗi người.

Con tàu này có 13 nhà hàng và 30 quán bar, cà phê với hơn 2.000 thủy thủ phục vụ gần 7.000 hành khách. Ở mọi giải đấu, dàn WAGs ồn ào của tuyển Anh luôn là một trong những tâm điểm chú ý được truyền thông nước này khai thác rất nhiều.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.