Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Lệ Quyên... tham gia Đại nhạc hội 'Những trái tim Việt Nam'

Trinh Nguyễn
Trinh Nguyễn
03/11/2022 16:30 GMT+7

Hồ Ngọc Hà , Tóc Tiên, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Bích Phương… và hàng loạt ca sĩ sẽ hát trong Đại nhạc hội Những trái tim Việt Nam .

Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Bích Phương… sẽ hát trong Đại nhạc hội Những trái tim Việt Nam vào tối 10.12 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Chương trình do Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam tổ chức. Dự kiến có khoảng 2.500 khán giả tham dự đại nhạc hội này.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Ảnh FBNV

Bà Bùi Huệ, Phó giám đốc Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam (Bộ VH-TT-DL), cho biết đây là những giọng ca truyền cảm xúc và được nhiều người trẻ yêu mến. Đại nhạc hội Những trái tim Việt Nam cũng muốn thông qua âm nhạc kết nối những trái tim yêu thương. Họ sẽ dành một số phần quà để giúp đỡ những em bé mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn.

Những trái tim Việt Nam dài 180 phút, gồm 3 phần. Phần 1 là Trái tim Lạc Hồng thể hiện dân tộc Việt Nam trọng nhân văn, tín nghĩa. Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam và tư tưởng 'lấy dân làm gốc' tạo nên sức mạnh để dựng nước, giữ nước. Phần 2 với chủ đề Những trái tim yêu tự do nhắc lại những ngày kháng chiến của những người con Việt sẵn sàng chiến đấu và hy sinh vì độc lập, hoà bình cho đất nước, cho dân tộc và cho mỗi gia đình. Phần 3 với Chung một nhịp đập kể chuyện người trẻ tiếp nối truyền thống cha anh trong thời đại mới để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ban tổ chức cũng cho biết Đại nhạc hội Những trái tim Việt Nam nói về những gắn kết yêu thương, có nhắc đến lịch sử hào hùng của dân tộc nhưng lại mời nhiều nghệ sĩ trẻ vì người thực hiện muốn mang sức trẻ vào đêm nhạc. Vì thế chương trình cũng sẽ có sự xuất hiện của Ekik, Trịnh Thăng Bình, Trọng Hiếu, Quang Hà, Nguyên Vũ, Liz Kim Cương, Võ Hạ Trâm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.