Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu từng bị bắt nạt trên mạng sau khi tăng cân

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
05/08/2022 08:42 GMT+7

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu cho biết cô đã tăng cân kể từ khi đăng quang vào tháng 12.2021, nhưng cô không bận tâm đến sự thay đổi này. Vấn đề là cô bị bắt nạt trực tuyến.

“Về mặt thể chất, tôi đã tăng thêm cân, điều mà tôi hoàn toàn cảm thấy thoải mái vào lúc này”, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 (22 tuổi) nói với People từ căn hộ của cô ở thành phố New York (Mỹ).

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 người Ấn Độ - Harnaaz Sandhu

people

Sandhu cho biết: “Tôi bị bắt nạt vì tăng cân. Tôi cảm thấy không thoải mái và thực sự ngạc nhiên khi thấy mọi người bắt đầu có ý kiến ​​về cân nặng của tôi. Điều này không thực sự quan trọng. Đó không phải là vẻ ngoài của bạn, mà là con người bạn từ bên trong như thế nào, cách bạn đối xử với mọi người và những gì bạn tin tưởng”.

Nữ hoàng sắc đẹp gốc Ấn Độ nói rằng khi tham gia cuộc thi, cô phải tuân theo chế độ ăn kiêng và tập thể dục để giành chiến thắng. “Tôi tập trung vào mục tiêu của mình mà không quan tâm đến sức khỏe. Toàn bộ thời gian dành cho tập thể dục, thực hiện rất nhiều hoạt động và chỉ sau khi chiến thắng, tôi mới có gần một tháng để thư giãn. Trong thời gian đó, tôi thực sự không tập thể dục, tôi chỉ ăn uống và tận hưởng giai đoạn này cùng gia đình. Tôi không bao giờ nhận ra rằng sự tăng cân bắt đầu lộ rõ trên cơ thể mình”, Sandhu thừa nhận.

Harnaaz Sandhu hiện nay

people

Tuy nhiên, một số bình luận trực tuyến trên mạng xã hội hết sức tàn nhẫn đến mức khiến Sandhu rơi nước mắt. “Tôi bị suy sụp rất nhiều. Đôi khi vào những lúc không ngờ nhất. Tôi chuẩn bị lên sân khấu hay gì đó và toàn bộ điều này hiện lên trong đầu tôi. Thật sự rất buồn”, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 nhớ lại.

Sandhu tăng cân nhưng cũng không cảm thấy khỏe và bác sĩ chẩn đoán cô mắc chứng dị ứng mà cô không hề biết mình mắc phải.

Sandhu chia sẻ: “Tôi bị dị ứng, không thể ăn lúa mì hoặc bất cứ thứ gì có chứa lúa mì. Ngoài ra, tôi cũng bị dị ứng đậu nành và dừa. Tôi cũng bị dị ứng với trứng và tôi nhận ra điều đó khi đến New York. Tôi đã mất thời gian để nhận ra rằng những món ăn mà tôi bị dị ứng”.

Giờ đây, người đẹp đang giữ danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70 đã nắm bắt được tình hình sức khỏe của mình, suy nghĩ của cô dần thay đổi. Sandhu nói: “Tôi đã trải qua giai đoạn khủng hoảng của cuộc đời, thời điểm tôi từng cảm thấy mọi chuyện tồi tệ. Bây giờ, tôi trở lại yêu đời. Khóc cũng không sao. Buồn cũng không sao”.

Sandhu hy vọng chia sẻ câu chuyện của mình sẽ giúp ích cho những người đang đấu tranh với vẻ ngoài cơ thể và tình yêu bản thân.

“Tất cả chúng ta đều không hoàn hảo”, cô nói. “Chúng ta cần nhận ra rằng phải chấp nhận những khiếm khuyết của mình và khi bạn làm được điều đó, bạn có thể chinh phục bất cứ thứ gì trên thế giới này”.

Á hậu Kim Duyên (trái) và đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Harnaaz Sandhu tại TP.HCM

MUV

Ngày 22.6.2022, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ người Ấn Độ - Harnaaz Sandhu đã đáp chuyến bay tới Tân Sơn Nhất. Đồng hành cùng Miss Universe 2021 là 2 đại diện của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ: bà Paula Shugart và bà Amy Emmerich.

3 ngày trước chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (25.6), Miss Universe 2021 - Harzaaz Sandhu cùng Chủ tịch Hoa hậu Hoàn vũ - bà Paula Shugart và Giám đốc điều hành tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ - bà Amy Emmerich có mặt tại Việt Nam. Người đẹp Ấn Độ - Harnazz Sandhu tham gia những hoạt động quan trọng, ý nghĩa tại TP.HCM, đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.