Hoa hậu Thùy Tiên nhận học bổng thạc sĩ của trường đại học lớn tại Thụy Sĩ

19/05/2022 06:07 GMT+7

Mặc dù bận rộn với các hoạt động cộng đồng, song Thùy Tiên vẫn quyết tâm theo đuổi con đường học vấn.

Thùy Tiên hào hứng khi nhận được học bổng thạc sĩ

NVCC

Sau khi hoàn thành luận văn tốt nghiệp ngành Quản lý Khách sạn - Nhà hàng quốc tế của Đại học Hoa Sen (TP.HCM), Thùy Tiên tiếp tục giành được học bổng thạc sĩ tại một trường đại học nổi tiếng ở Thụy Sĩ.

Trên trang cá nhân, Miss Grand International 2021 chia sẻ: "Tiên đã chính thức đậu học bổng thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn (Executive Master of Hospitality Management) của trường Đại học Quản trị Du lịch - Khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center). Đây là trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn có quy mô lớn tại Thụy Sĩ. Tiên rất vinh hạnh và vui mừng khi nhận được thư xác nhận từ trường và đặc biệt mong chờ vào chương trình học sắp tới".

Hoa hậu Thùy Tiên khiến khán giả ngưỡng mộ vì sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ

NVCC

Theo Thùy Tiên, các chương trình học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh và quá trình học tập sẽ kéo dài khoảng 1-2 năm. Vì vậy, người đẹp sinh năm 1998 lựa chọn hệ đào tạo từ xa và sẽ nhận bằng trực tiếp tại Thụy Sĩ.

Sau khi công bố thông tin này, Miss Grand International 2021 nhận được rất nhiều lời chúc mừng của khán giả. Một số tài khoản chia sẻ: "Chúc mừng Tiên, thạc sĩ mà được tài trợ học bổng thì danh giá hơn nhiều", "Thùy Tiên vừa đẹp lại vừa giỏi", "Tuyệt vời quá Tiên ơi", "Ngưỡng mộ quá. Cô gái vừa đẹp vừa giỏi"...

Sau chuyến công tác tại Peru, Ecuador, Colombia, Tây Ban Nha... nàng hậu đã trở về Việt Nam. Trong thời gian này, Thùy Tiên tiếp tục thực hiện nhiều dự án thiện nguyện và tham gia những hoạt động xã hội. Song song đó, Miss Grand International 2021 còn đang tích cực chuẩn bị cho chuỗi workshop riêng của mình mang tên STEPbyTIEN. Theo đó, đây sẽ là nơi người đẹp chia sẻ câu chuyện của bản thân cũng như truyền tải những thông điệp về sự cố gắng, nỗ lực đến các bạn trẻ. Ngoài ra, Hoa hậu Thùy Tiên còn trực tiếp đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 (Miss Grand Vietnam) trong thời gian tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.