Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga ra sao sau 5 năm tại ngoại?

07/04/2022 06:11 GMT+7

Hiện tại, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga tập trung cho công việc giám đốc marketing. Thỉnh thoảng, cô xuất hiện tại một số sự kiện của những người bạn thân thiết.

Vẻ ngoài xinh đẹp của Trương Hồ Phương Nga sau 5 năm tại ngoại

NVCC

Chia sẻ với Thanh Niên về cuộc sống sau 5 năm tại ngoại, Trương Hồ Phương Nga cho biết cô may mắn khi có một công việc tốt. Hiện tại, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 đang dành hết phần lớn thời gian của mình cho vai trò giám đốc marketing một công ty sản xuất quầy kệ trưng bày. Theo cô, đây là cách để xây dựng một nền tảng ổn định cho bản thân. Vào những ngày cuối tuần, Trương Hồ Phương Nga nghỉ ngơi, dọn dẹp nhà cửa. Thỉnh thoảng, cô dành cho mình những chuyến du lịch ngắn tại một số địa điểm gần thành phố.

Phương Nga vẫn giữ tình bạn thân thiết với Thùy Dung. Thậm chí, người đẹp còn dành những lời có cánh khi nhắc về bạn thân sau những sóng gió đã qua. Người đẹp 8X bộc bạch: “Dung là người luôn quan tâm tôi chân thành và luôn sẵn sàng ở bên cạnh giúp đỡ trong mọi vấn đề của cuộc sống, từ sức khỏe, công việc, buồn vui. Dung giống như người thân của tôi vậy và tôi cảm thấy may mắn lớn nhất cuộc đời mình là có một người thân như Dung”.

Người đẹp 8X muốn tập trung cho công việc marketing chứ không có dự định trở lại showbiz

NVCC

Sau sóng gió, Phương Nga thấy mình phù hợp với công việc marketing hơn là nghệ thuật. Dù vậy, cô vẫn nhận lời tham gia một số dự án từ những bạn bè trong showbiz. Cô thừa nhận: “Phần vì tôi vẫn yêu thích nghệ thuật, phần vì có thể hỗ trợ và có cơ hội gặp gỡ, làm việc với mọi người”. Dù vậy, người đẹp khẳng định bản thân không có dự định trở lại với showbiz. Thay vào đó, Trương Hồ Phương Nga muốn trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển cùng công ty.

“Tất nhiên mình cũng nhớ và yêu thích những công việc liên quan đến nghệ thuật, còn marketing cũng là lĩnh vực mình đam mê và làm từ khi còn là sinh viên. Chỉ có khoảng thời gian không có điều kiện để làm việc, mình cũng buồn nhiều. Nhưng mình nghĩ mọi hoàn cảnh đều sẽ có những kinh nghiệm, bài học để hoàn thiện bản thân hơn, nên dù trong hoàn cảnh nào mình cũng sẽ cố gắng học hỏi và sống thật tốt”, người đẹp nói thêm.

Phương Nga thêm trân trọng tình bạn với Thùy Dung sau sóng gió

NVCC

Thời gian qua, những đoạn clip hầu tòa của Trương Hồ Phương Nga nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chia sẻ với chúng tôi, Phương Nga cho biết khi xem lại khoảnh khắc đứng trước tòa, cô thấy ở thời điểm hiện tại, bản thân may mắn vì có được cuộc sống bình thường, yên ổn. Cô được làm việc, lên mạng, đọc sách báo và làm những điều bản thân thích. “Vì ngay lúc đứng trước tòa Nga không hề nghĩ mình có thể được quay trở lại cuộc sống bình thường sớm như vậy”, người đẹp bộc bạch.

Đồng thời, khi được hỏi về chuyện “có mưu cầu hạnh phúc riêng sau những sóng gió", Phương Nga thẳng thắn cho biết ở hiện tại, cô không còn bận tâm hay nghĩ nhiều đến chuyện tình yêu, hôn nhân. Bởi lẽ người đẹp 8X quan niệm: “Có nhiều tình cảm còn thiêng liêng hơn tình yêu, như tình cảm giữa người thân, gia đình. Những tình cảm đó làm tôi trân quý và hạnh phúc”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.