Đức Vincie tái hiện Sài Gòn xưa qua bộ sưu tập áo dài Ngọc Viễn Đông /// Ảnh: NVCC

Tái hiện Sài Gòn xưa trên áo dài

0
Một chút không khí Sài Gòn xưa vừa được nhà thiết kế Đức Vincie tái hiện thông qua bộ sưu tập Ngọc Viễn Đông. Những chiếc áo dài mang dáng dấp cổ điển được khoác lên người của dàn người đẹp tên tuổi.
Kawasaki W800 phù hợp với những người thích phong cách hoài cổ

Kawasaki W800 phiên bản 2020 không đổi phong cách cổ điển

0
Bước sang đời xe mới, Kawasaki W800 2020 vẫn giữ kiểu dáng cổ điển truyền thống với giá bán 9.199 USD, tương đương 213,6 triệu đồng. Đây là chiếc xe được giới mày râu yêu thích bởi phong cách retro trường tồn theo thời gian.
Tiệm cà phê hoài cổ giữa trung tâm TP.HCM

Tiệm cà phê hoài cổ giữa trung tâm TP.HCM

0
Nằm ngay tại trung tâm thành phố, quán cà phê 81 tọa lạc số 28 đường Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Định, Q.1. TP.HCM. Quán mang đến cho những người ghé qua một không gian xanh và yên tĩnh, để "tìm về" và "ngâm mình" trong dòng chảy của ký ức và kỷ niệm.
Ảnh minh họa

Nhịp đời ở phố

0
Giờ má bảo má ngại ra đường, phần vì già cả, phần nữa vì con đường, góc phố nơi mình ở bây giờ đã khác - chật chội hơn, xô bồ hơn và khói bụi hơn.
Cà phê trứng /// Ảnh: Ngọc Thắng

Gác nhỏ, ngõ nhỏ... cà phê ở đó!

0
Những quán cà phê trên gác trong ngõ nhỏ ở Hà Nội, theo họa sĩ Lê Thiết Cương, chính là nơi ôm ấp tinh thần văn hóa của Hà Nội xưa.
Ảnh kỷ niệm lưu lại những năm tháng đẹp nhất tuổi học trò /// Ảnh: Đoàn Văn Quang

Ảnh lưu niệm 'chất' và 'độc'

0
Học sinh, sinh viên đang tranh thủ lúc thời tiết đẹp nhất trong năm để chụp ảnh kỷ niệm. Khác với trước đây, ảnh kỷ niệm thời nay không chỉ đẹp mà còn phải 'chất' và độc đáo.
TV trắng đen vẫn có sức hấp dẫn

TV trắng đen vẫn có sức hấp dẫn

0
(TNO) Vẫn có 13.000 gia đình tại Anh chọn TV đen trắng thay vì TV plasma, màn hình phẳng hay TV có độ phân giải cao, theo Daily Mail.