‘Hot boy’ tuyển bơi Việt Nam tiết lộ bí kíp lật đổ Schooling cùng tuyển bơi Singapore

17/05/2022 22:04 GMT+7

Hôm nay, 4 chàng hot boy tuyển bơi Việt Nam thi đấu bùng nổ, lật đổ tuyển bơi Singapore vốn có mặt nhà vô địch Olympic Schooling để đoạt HCV, phá kỷ lục SEA Games nội dung tiếp sức 4x200m tự do.

Kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Huy Hoàng, người tạo ra ưu thế rõ ràng cho tuyển bơi tiếp sức nam Việt Nam nói: “Đây là cự ly mà tôi nghĩ mình không thể giành huy chương vàng vì Singapore rất mạnh. Chính vì vậy tôi có tâm lý thoải mái, không có gì sợ sệt cả. Ban huấn luyện bàn bạc, đưa đội hình mạnh nhất như vậy và đã mang lại kết quả hơn cả mong đợi”.

Nguyễn Huy Hoàng góp phần tạo lợi thế cho tổ tiếp sức bơi 4x200m tự do

NGỌC DƯƠNG

Nguyễn Hữu Kim Sơn, người lĩnh ấn tiên phong bày tỏ: “Tôi lãnh nhiệm vụ bơi đầu nên cũng cố gắng thi đấu tốt, tạo sự hưng phấn cho 2 anh phía sau”.

Chiến thuật 'không bung sức' phá kỷ lục SEA Games của Huy Hoàng

Tay bơi kỳ cựu Hoàng Quý Phước thổ lộ: “Hôm nay tôi rất hưng phấn và vui khi được bơi cùng lượt Schooling. Thực ra cự ly này cũng không phải sở trường của Schooling nên chưa thể đánh giá hết thực lực của anh ấy. Schooling bây giờ thì bạn ấy tập trung vào nội dung 50m và 100m nhiều hơn. Điều quan trọng là đội Việt Nam cũng đã làm rất tốt nên thắng được Singapore”.

Trần Hưng Nguyên bơi lượt cuối và ăn mừng đầy cảm xúc

NGỌC DƯƠNG

Tổ tiếp sức 4x200m tự do tự hào đoạt HCV, phá kỷ lục SEA Games

NGỌC DƯƠNG

Còn anh chàng đóng vai “chốt hạ” cho tổ tiếp sức 4x200m tự do Trần Hưng Nguyên tiết lộ ở cự ly này Singapore đang nắm giữ HCĐ ASIAD nên tụi em cứ xác định thoải mái, bơi hết mình và rất vui với chiến thắng này.

Nguyễn Huy Hoàng và Phạm Thanh Bảo giành 2 HCV bơi lội: hạnh phúc và bất ngờ!
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.