Hy hữu: Chó quẫy đạp làm súng cướp cò, bắn bị thương chủ

Ngọc Quý
Ngọc Quý
10/11/2020 11:08 GMT+7

Một chuyện khó tin mới đây đã xảy ra với một người đàn ông ở Mỹ. Chân con chó quẫy đạp đã vô tình làm súng cướp cò, bắn bị thương đùi người đàn ông Mỹ.

Sở Cảnh sát thành phố Plano, bang Texas (Mỹ) đã thông báo về vụ việc kỳ lạ liên quan đến súng đạn này. Nạn nhân là một người đàn ông ở bang Texas, danh tính của ông không được tiết lộ, theo Dallas News.
Người đàn ông mang theo một khẩu súng vắt ở lưng quần, ngay trước bụng. Mọi chuyện không có gì xảy ra nếu ông không cúi xuống và bồng chú chó cưng lên.
Khi con chó được bồng lên, chân nó quẫy đạp đã vô tình chạm vào cò súng, khiến súng cướp cò. Viên đạn bắn thẳng vào đùi người đàn ông.
Điều may mắn là vết thương không nặng. Ông vẫn có thể tỉnh táo để tự lái xe đến bệnh viện gần nhất. Đại diện cảnh sát thành phố Plano, ông David Tilley, cho biết là viên đạn chỉ bắn xuyên qua mà không trúng vào động mạch chính, theo Dallas News.
“Ông ấy đã tự lái xe đến bệnh viện và sức khỏe vẫn ổn”, ông Tilley cho biết thêm. Tuy nhiên, sau vụ việc, cảnh sát đã nhắc nhở người dân cần cẩn thận và có trách nhiệm hơn khi sử dụng súng.
Tai nạn kỳ lạ này đã thu thút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong thông báo trên mạng xã hội của Sở Cảnh sát thành phố Plano về vụ việc, rất nhiều người đã viết những bình luận về vụ việc này.
Trong khi đó, cảnh sát khuyến cáo những người mang theo súng cần đặt súng trong bao da an toàn hoặc bảo vệ cò súng khỏi bất kỳ hành động vô ý nào có thể làm súng cướp cò. Người sở hữu cũng cần cất giữ súng trong két an toàn hoặc nơi nào đó được khóa kỹ để tránh người khác tự ý lấy dùng, theo Dallas News.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.