IDG Capital Vietnam đầu tư vào Metain

Thành Luân
Thành Luân
07/03/2022 12:49 GMT+7

IDG Capital Vietnam đã xác nhận đầu tư vào Metain - một nền tảng đầu tư chung độc lập dành cho bất động sản ứng dụng công nghệ blockchain và NFT đầu tiên tại Việt Nam.

Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của không chỉ Metain mà còn của thị trường bất động sản ứng dụng công nghệ NFT/blockchain, thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

IDG Capital Vietnam vừa hợp tác với Metain để ứng dụng công nghệ blockchain vào bất động sản

chụp màn hình

Thị trường bất động sản tại Việt Nam đang vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng những điểm đến đầu tư lý tưởng nhờ vào tỷ suất lợi nhuận cao, đạt mức 15 - 20% mỗi năm. Thậm chí trong giai đoạn nửa đầu năm 2021, mặc dù dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế toàn cầu, thị trường bất động sản Việt Nam tăng ấn tượng 270% so với cùng kỳ năm 2020.

Metain mong muốn thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam bằng cách tạo ra cơ hội đầu tư lợi nhuận hấp dẫn, an toàn và minh bạch cho tất cả các nhà đầu tư trung lưu trong và ngoài nước. Công nghệ blockchain và NFT chính là mảnh ghép giúp Metain hoàn thiện giải pháp với mục tiêu thúc đẩy hiệu suất của thị trường đầu tư bất động sản và tăng khả năng tiếp cận của thị trường này.

“Công nghệ blockchain đang tạo nên một cuộc cách mạng lớn trong thị trường bất động sản, nhờ tính bảo mật cao, khả năng xử lý giao dịch tiện lợi, quy trình giao dịch minh bạch. Vì thế, việc đầu tư bất động sản ứng dụng công nghệ blockchain sẽ trở thành xu hướng chính trong những thập niên tới đây”, ông Nhân Trần, CEO Metain chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.