Kẻ máu lạnh 15 tuổi xả hơn 30 phát đạn vào nhiều học sinh tại Mỹ

02/12/2021 16:35 GMT+7

Một thiếu niên tại tiểu bang Michigan đã bị tạm giam để điều tra tội giết người cấp độ một trong vụ xả súng trường học thảm khốc nhất trong năm nay tại ở Mỹ, khiến 4 học sinh thiệt mạng và 7 người khác bị thương.

Các công tố viên bang Michigan đã truy tố nghi phạm tuổi teen Ethan Crumbley trong vụ xả súng trường học thảm khốc ở Mỹ. Ngày 1.12, Ethan Crumbley, một học sinh trung học 15 tuổi ở thành phố Oxford (bang Michigan) bị buộc tội giết người cấp độ một và một loạt tội danh khác.

Trước đó, Crumbley đã nổ súng vào các học sinh cùng trường, khiến ít nhất 4 học sinh thiệt mạng và nhiều người khác bị thương. Nhà chức trách cho biết Crumbley đã sử dụng một khẩu súng ngắn bán tự động mà cha của nghi phạm đã mua 4 ngày trước đó.

Học sinh cùng với các thành viên cộng đồng cầu nguyện dưới ánh nến tại Nhà thờ Bridgewood, một ngày sau vụ xả súng chết người tại trường trung học Oxford ở Michigan (Mỹ), ngày 1.12

reuters

Cảnh sát trưởng Michael Bouchard cho biết giới chức không tìm thấy mối liên hệ nào giữa nghi phạm và các nạn nhân. Nhà trường đã liên lạc với Crumbley một ngày trước khi vụ nổ súng xảy ra và sắp xếp một cuộc họp khác với học sinh này và phụ huynh vào buổi sáng vì liên quan đến hành vi trong lớp học.

Ngày 1.12, cảnh sát trưởng phát biểu với CNN rằng Crumbley có ý định giết người. Ông nói khi thực hiện xả súng, nghi phạm đã bắn ít nhất 30 phát súng ở cự ly gần, thường nhắm vào đầu và ngực của mọi người, và “đó là những vụ giết người rất máu lạnh”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.