Keysight giới thiệu các ứng dụng phần mềm đo kiểm hệ thống thông tin trên ô tô

Thành Luân
Thành Luân
23/11/2021 14:02 GMT+7

Keysight Technologies vừa công bố các ứng dụng đo kiểm bộ phát và kênh theo chuẩn serializer/deserializer (SerDes) mới cho ô tô.

Các ứng dụng này cho phép xác minh tiêu chuẩn giao diện với các bộ xử lý di động dùng trong công nghiệp (MIPI) như A-PHY và Automotive SerDes Alliance (ASA). Keysight đã hợp tác với Sony Semiconductor Solutions Corporation và Rosenberger để phát triển các giải pháp này.

Keysight đang phát triển thêm các giải pháp trên ô tô

AFP

Giao diện tốc độ cao SerDes dành cho ô tô cho phép truyền tải các luồng dữ liệu video, âm thanh và thông tin liên lạc bên trong xe. Băng thông cao, độ tin cậy và hiệu năng của các liên kết nối tiếp SerDes đáp ứng được các yêu cầu quan trọng của ứng dụng trong ô tô như hệ thống thông tin giải trí và hệ thống hỗ trợ lái xe (ADAS) tiên tiến trên các phương tiện vận chuyển hiện đại.

Keysight và Sony Semiconductor Solutions Corporation cũng đang hợp tác để hiện thực hóa tầm nhìn về tiêu chuẩn hóa công nghệ SerDes cho ô tô, giúp các nhà cung cấp chipset và nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) được hưởng lợi từ các yêu cầu về tiêu chí và giá trị đo kiểm thống nhất.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.