Khả Ngân kiệt sức, nhập viện khi quay "11 tháng 5 ngày"

0 Thanh Niên Online

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! Lần đầu "Bắc tiến" với bộ phim truyền hình ăn khách 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân cho biết cô đã cố gắng để hoàn thành vai diễn Tuệ Nhi đến mức kiệt sức, phải nhập viện.

Nhớ lại khoảng thời gian phải nhập viện khi đang quay bộ phim 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân vẫn nổi da gà vì sợ hãi: “Một phần là do tôi áp lực, tâm lý tôi đôi lúc cũng yếu đuối bất chợt, do thời tiết này và lịch trình lúc đó cũng khá căng thẳng vì phải “chạy dịch” và lo lắng là không biết có được phát sóng hay không”.

Khả Ngân kiệt sức, nhập viện khi quay "11 tháng 5 ngày" - ảnh 1

“Có một khoảng thời gian tôi bị “sập nguồn” khi tôi được xếp lịch trong 1 tuần đó hầu như cảnh nào cũng nặng. Nhưng tôi cũng lì lắm, vì tôi nghĩ mình còn sức trẻ, thôi thì cứ làm. Mà tôi lại quên béng đi rằng sức khỏe đến một lúc nào đó chạm ngưỡng thì nó sụp một cái mình không ngờ được”, Khả Ngân kể.

Chỉ đến khi cô sốt cả ngày, cổ họng sưng đau quá sức chịu đựng cô mới dám báo cho đoàn phim. Cô kể tiếp: “Lúc đó cũng tủi thân, nhưng tôi nghĩ đây cũng là một cơ hội để mình nhìn lại. Thứ nhất là mình phải có ý thức giữ gìn sức khỏe. Thứ hai là mình đang một mình thì mình phải cố gắng, vì nhỡ mình một mình luôn thì sao.

Khả Ngân kiệt sức, nhập viện khi quay "11 tháng 5 ngày" - ảnh 2

Khoảng thời gian đó tôi đã suy nghĩ rất nhiều, nhưng quan trọng là mình phải chấp nhận những gì xảy ra với mình. Cũng nhờ vậy mà tôi nhìn ra được nhiều thứ hơn, học được nhiều hơn và quan trọng là tôi lớn hơn”.

Khả Ngân kiệt sức, nhập viện khi quay "11 tháng 5 ngày" - ảnh 3

Cùng khoảng thời gian này, Khả Ngân bắt đầu hành trình mới khi không có sự đồng hành cùng người quản lý 8 năm nên mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn với cô. Mời quý vị theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm