VAQSO VR có thể tạo ra mùi hương khi người dùng trải nghiệm kính thực tế ảo /// Ảnh chụp màn hình

Thiết bị tạo ra mùi vị trên kính thực tế ảo

0
Hiện nay những mẫu kính thực tế ảo (VR) chỉ mới cho người dùng trải nghiệm nhìn ngắm hình ảnh. Trong thời gian tới trải nghiệm này sẽ được cải tiến bằng việc người dùng cảm nhận được cả mùi vị.
Kính VR của Lenovo sẽ có giá bán khá hấp dẫn cho người dùng  /// Ảnh: Engadget

Lenovo tiết lộ kính VR mới, giá bán chưa đến 400 USD

0
Một kính thực tế ảo (VR) mới dành cho máy tính Windows đang được Lenovo phát triển có giá bán chưa đến 400 USD, mức giá tương đối rẻ khi so sánh với các đối thủ khác trên thị trường, theo engadget.
Holoportation cho phép giao tiếp ba chiều trong khi di chuyển /// Ảnh chụp màn hình

Holoportation cho phép giao tiếp thực tế ảo bên trong xe hơi

0
Microsoft vừa công bố một bản cập nhật cho ý tưởng Holoportation khiến những giao tiếp thực tế ảo ba chiều sẽ sớm trở thành hiện thực, công nghệ này có thể được sử dụng bên trong một chiếc xe đang di chuyển trên đường.
Google và Facebook muốn tạo ra tai nghe VR tầm trung

Google và Facebook muốn tạo ra tai nghe VR tầm trung

0
Mặc dù thị trường thực tế ảo (VR) vẫn còn non trẻ, nhưng hai gã khổng lồ Facebook và Google đã và đang chuẩn bị cho các bước đi tiếp theo để mở rộng thị trường này.
Daydream View và Chromecast Ultra chính thức ra mắt

Daydream View và Chromecast Ultra chính thức ra mắt

0
Cùng với sự xuất hiện của bộ đôi điện thoại Pixel mới, Google cũng cho ra mắt bộ đôi thiết bị khác, gồm kính thực tế ảo Daydream View và Chromecast Ultra hỗ trợ độ phân giải 4K.
Thiết bị giúp 3D hóa nội dung đa phương tiện

Thiết bị giúp 3D hóa nội dung đa phương tiện

0
Cặp kính mới có tên Elsewhere sẽ giúp người dùng tiếp cận dễ dàng hơn với công nghệ 3D khi có thể biến mọi nội dung số trên TV, website, hình ảnh… thành các trải nghiệm 3D chân thật.