Kon Tum: Bài viết trên Facebook tố hiệu trưởng không đứng đắn là sai sự thật

18/11/2022 16:23 GMT+7

Bài đăng trên mạng xã hội tố một hiệu trưởng có hành vi thiếu văn minh, thiếu đạo đức, quấy rầy và nhắn tin tán tỉnh các giáo viên nữ, tổ chức ăn nhậu vô bổ là sai sự thật.

Ngày 18.11, Đảng ủy xã Pờ Ê, H.Kon Plông (Kon Tum) đã có báo cáo kết quả kiểm tra đối với hiệu trưởng một trường học trên địa bàn

Bài đăng của chủ tài khoản H.M tố hiệu trưởng không đứng đắn là sai sự thật

chụp màn hình

Trước đó tài khoản Facebook có tên H.M đã đăng tải bài viết tố giác một hiệu trưởng tại xã Pờ Ê có hành vi thiếu văn minh, quấy rầy và nhắn tin tán tỉnh các giáo viên nữ, tổ chức ăn nhậu vô bổ, không quan tâm chế độ ăn uống của học sinh. Chính việc này đã khiến nhiều nữ giáo viên lo sợ, xin nghỉ việc.

Diễn biến vụ bài viết "hiệu trưởng quấy rầy, nhắn tin tán tỉnh các giáo viên nữ"

Làm việc với Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Pờ Ê, các Đảng viên trong trường đều khẳng định hiệu trưởng trường này không nhắn tin tán tỉnh, quấy rầy. Việc ăn nhậu vô nghĩa, không quan tâm đến chế độ cho giáo viên và chế độ ăn ở cho học sinh là sai sự thật; chế độ ăn uống của học sinh nhà trường, chế độ của giáo viên đều được đảm bảo.

Qua nắm thông tin các giáo viên trong nhà trường và giáo viên đã nghỉ việc, thì việc nhà trường tổ chức ăn uống đa phần là vào các dịp nghỉ lễ hoặc tổ chức sinh nhật cho giáo viên trong trường. Các giáo viên đều tự nguyện tham gia. Hiệu trưởng nhà trường không ép buộc phải uống rượu bia, không làm ảnh đến việc học tập học sinh.

Các giáo viên trong trường cũng xác định các chế độ cho giáo viên, học sinh đều được đảm bảo.

Riêng thông tin hiệu trưởng nhắn tin quấy rầy, tán tỉnh các giáo viên nữ thì chỉ có 1 giáo viên nữ phản ánh bị gọi điện nhiều lần. Tuy nhiên, cô giáo này không nghe máy.

Chủ tài khoản H.M cũng không có chứng cứ chứng minh các nội dung đã đăng tải trên mạng xã hội. Do đó bài đăng của người này được xác định là không có căn cứ và sai sự thật.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.