“Dị nhân” Nguyễn Huy Hoàng chơi bóng bằng dép - Ảnh: Bùi Trần

'Dị nhân' chơi bóng bàn bằng… dép

5
Không chỉ có nhiều thành tích với môn bóng bàn, anh Nguyễn Huy Hoàng (TP.Thanh Hóa) còn nổi tiếng với khả năng chơi môn thể thao này bằng dép, dao phay, cục gạch…
Chị Lan Anh đang nâng thang và xe đạp bằng răng - Ảnh: Thành Trí

Người phụ nữ có hàm răng 'thép'

0
Nhai than cháy đỏ, lưỡi lam, nâng vật nặng bằng trán, răng là những khả năng đặc biệt của chị Ngũ Lan Anh, hiện đang sinh sống ở phố An Đà, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.
Kình ngư Nguyễn Thành Trung là một vũ công hip hop - Ảnh: nhân vật cung cấp

Kỳ nhân giữa đời thường: Kình ngư khuyết tật là vũ công hip hop

0
Đầu tháng 12.2015, tại ASEAN Para Games 2015 ở Singapore, Nguyễn Thành Trung (đội tuyển bơi lội người khuyết tật VN) với thời gian bơi 1 phút 48 giây 93 đã phá kỷ lục 100 m bơi ếch người khuyết tật châu Á do chính anh nắm giữ. Ít ai biết kình ngư này còn là một... vũ công hip hop.
Nghệ nhân Huỳnh Long biểu diễn tiết mục dùng lưỡi chặn quạt - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Kỳ nhân giữa đời thường: Cha, con lấy lưỡi chặn... quạt

2
Tại ấp Bà Trường, xã Phước An (H.Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai), hai cha con diễn viên xiếc Huỳnh Long - Huỳnh Kỳ Anh khá nổi tiếng với những môn biểu diễn xiếc mạo hiểm, đặc biệt là pha lấy lưỡi chặn quạt đang quay.
'Kỳ nhân' xứ Mường

'Kỳ nhân' xứ Mường

1
Sau một tháng mất tích trong rừng, Đinh Công Tuân 35 tuổi, dân tộc Mường, (ở thôn Ngau, xã Phú Vinh, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) có khả năng đặc biệt: kháng điện và ăn thủy tinh.
Kỳ nhân giữa đời thường - Kỳ 4: Tuyệt đỉnh công phu

Kỳ nhân giữa đời thường - Kỳ 4: Tuyệt đỉnh công phu

0
Có lẽ những khán giả đã từng xem chương trình truyền hình Người bí ẩn đến giờ vẫn còn cái cảm giác... lạnh xương sống khi chứng kiến những màn kungfu hết sức rùng rợn do nghệ sĩ xiếc Minh Tân biểu diễn.
Thất Sơn truyền kỳ - Kỳ 1: Con vua Quang Trung ở Thất Sơn ?

Thất Sơn truyền kỳ - Kỳ 1: Con vua Quang Trung ở Thất Sơn ?

3
Không những kỳ bí từ tên gọi, Thất Sơn (An Giang) luôn hấp dẫn nhân gian với bao câu chuyện nửa hư nửa thực về vùng đất của các kỳ nhân dị sĩ, các ông đạo, kho báu, cùng các loài ác thú như rắn khổng lồ, hổ báo...
Kỳ nhân xứ Việt - Kỳ 5: 20 năm làm “người rừng”

Kỳ nhân xứ Việt - Kỳ 5: 20 năm làm “người rừng”

0
Từ một lời đồn vu vơ của những người tù, ông Đinh Văn En quyết định trốn trại và thành “người rừng” suốt 20 năm. Việc ông sống sót sau ngần ấy năm “chui lủi” trong rừng đã trở thành huyền thoại về khả năng sinh tồn kỳ lạ của con người.
Hà Nội kỳ nhân, kỳ sự - Ai xây tháp Rùa ?

Hà Nội kỳ nhân, kỳ sự - Ai xây tháp Rùa ?

0
Những khảo cứu, ký sự mới nhất về Hà Nội xưa với những góc nhìn mới có thể giúp chúng ta hiểu thêm về quá khứ, về dòng chảy văn hóa và dấu ấn của nhiều thế hệ ở Hà thành. Nội dung được trích từ cuốn Đi dọc Hà Nội (tác giả Nguyễn Ngọc Tiến) do Công ty sách Chibooks cung cấp và giữ bản quyền.
/form>