Kỵ sĩ nhí và lời tạm biệt khó nói với cô ngựa đáng yêu

Kỵ sĩ nhí và lời tạm biệt khó nói với cô ngựa đáng yêu

09/07/2024 11:58 GMT+7

Như mọi khi sau buổi tập, Gabrielle đều tắm, chải bờm và cho cô ngựa Velvet ăn. Nhưng hôm nay Gabrielle làm chậm hơn, kỹ hơn, thỉnh thoảng em cúi xuống ôm cô ngựa, thì thầm điều gì đó, mắt rơm rớm…

Hôm nay là ngày rất buồn của Gabrielle vì sau đó kỵ sĩ nhí này phải theo ba mẹ về lại Canada sau ba năm sống ở Việt Nam và gắn bó với cô ngựa Velvet.

Kỵ sĩ nhí và lời tạm biệt khó nói với cô ngựa đáng yêu- Ảnh 1.

Gabrielle (áo xanh, bìa trái) học cưỡi ngựa cùng các bạn ở thành phố Thủ Đức, TP.HCM

LAM YÊN

Sau những động tác thoăn thoắt trên lưng ngựa, Gabrielle lủi thủi dắt “người bạn thân” về lại chuồng, tắm và chải “tóc” cho Velvet. Những giọt mồ hôi đã rơi, và thậm chí là những giọt nước mắt, khi Gabrielle thủ thỉ với Velvet để nói lời tạm biệt sau 3 năm bầu bạn cùng nhau.

Kỵ sĩ nhí và lời tạm biệt khó nói với cô ngựa đáng yêu- Ảnh 2.

Gabrielle lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cùng "cô bạn thân" Velvet trước khi trở về Canada

LAM YÊN

Gabrielle là một trong hàng trăm kỵ sĩ nhí đang học cưỡi ngựa tại Sài Gòn Pony Club – câu lạc bộ đầu tiên ở TP.HCM huấn luyện trẻ em cưỡi ngựa, có tuổi đời gần 20 năm. Với mơ ước trở thành một tuyển thủ cưỡi ngựa và xa hơn là một huấn luyện viên dạy cưỡi ngựa chuyên nghiệp, cô gái 10 tuổi này không ngừng nỗ lực tập luyện và giành được nhiều huy chương trong các cuộc thi cưỡi ngựa do Sài Gòn Pony Club tổ chức.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.