Lập 4 siêu phẩm, Nguyễn Thị Oanh tặng quà sinh nhật đặc biệt cho HLV Trần Văn Sỹ

12/05/2023 18:35 GMT+7

Ngày Nguyễn Thị Oanh giành HCV nội dung 10.000 m để hoàn tất chiến thắng ngoạn mục tại SEA Games 32 ở tất cả các cự ly trung bình và dài mà cô tham dự, cũng là sinh nhật người thầy yêu quý của cô, HLV Trần Văn Sỹ.

Không nghi ngờ gì nữa, Nguyễn Thị Oanh chắc chắn là VĐV xuất sắc nhất của điền kinh Việt Nam tại SEA Games 32 với chiến tích 4 HCV dù điều kiện thời tiết và lịch thi đấu rất khắc nghiệt. Nguyễn Thị Oanh cũng là VĐV giành nhiều HCV nhất cho đoàn thể thao Việt Nam tính đến thời điểm này của SEA Games 32.

Lập 4 siêu phẩm, Nguyễn Thị Oanh tặng quà sinh nhật đặc biệt cho HLV Trần Văn Sỹ - Ảnh 1.

HLV Trần Văn Sỹ

MINH KHAI

Lập 4 siêu phẩm, Nguyễn Thị Oanh tặng quà sinh nhật đặc biệt cho HLV Trần Văn Sỹ - Ảnh 1.

Rạng rỡ Việt Nam

ĐỘC LẬP

NÓNG | Giao lưu với "cô gái vàng" Nguyễn Thị Oanh và huấn luyện viên ngay tại Campuchia

Chiều 12.5.2023, Nguyễn Thị Oanh hoàn thành cú poker HCV khi về nhất ở đường đua 10.000 m nữ sau 35 phút 11 giây 53. Người đồng đội Phạm Thị Hồng Lệ về nhì với thành tích 35 phút 21 giây 09 và Odekta Elvina Naibaho của Indonesia về ba với 35 phút 31 giây 03.

Trong suốt cả chặng đua, đây là 3 VĐV luôn ở vị trí tốp đầu và thể hiện sức bền vượt trội so với phần còn lại. Các VĐV trên đường chạy dài này rất fair-play khi nhiều lần chia sẻ nước uống và giúp nhau lấy nước tiếp sức. Có thời điểm, Nguyễn Thị Oanh từ chối nước được chuyền từ tay VĐV người Indonesia và sau khi kết thúc chặng đua, cô đã lý giải về hành động này.

Giành 4 HCV SEA Games ngoạn mục, Nguyễn Thị Oanh tặng món quà đặc biệt cho HLV Trần Văn Sỹ - Ảnh 2.

VĐV người Indonesia (chạy đầu tiên) chơi rất fair-play

Độc Lập

Giành 4 HCV SEA Games ngoạn mục, Nguyễn Thị Oanh tặng món quà đặc biệt cho HLV Trần Văn Sỹ - Ảnh 3.

Phạm Thị Hồng Lệ (phía sau) cũng rất kiên cường và xuất sắc

Độc Lập

“Lúc chạy thì nhu cầu dùng nước mỗi người là khác nhau nên có lúc bạn Indonesia đưa nước, tôi phải từ chối nhưng thực sự, hành động của bạn rất thân thiên, chơi rất đẹp”, Nguyễn Thị Oanh chia sẻ.

Hôm nay (12.5) cũng là sinh nhật của người thầy yêu quý của cô - HLV Trần Văn Sỹ. Ông đã luôn theo sát để chỉ đạo chiến thuật, hồi sức và động viên cô trong suốt những ngày thi đấu rất khắc nghiệt vừa qua.

Giành 4 HCV SEA Games ngoạn mục, Nguyễn Thị Oanh tặng món quà đặc biệt cho HLV Trần Văn Sỹ - Ảnh 4.

Nguyễn Thị Oanh đang là VĐV Việt Nam xuất sắc nhất SEA Games năm nay

Độc Lập

Nguyễn Thị Oanh trả lời phỏng vấn sau đường đua 10.000 m nữ

“Cảm ơn mọi người, ban huấn luyện, gia đình, khán giả đã luôn đồng hành và tiếp cho tôi nhiều sức mạnh. Hôm nay, hoàn thành nội dung cuối cùng này thực sự là tôi vui cực kỳ khó tả, giải tỏa tất cả những suy nghĩ, lo lắng, áp lực của tôi những ngày qua. 

Tôi biết ơn và hạnh phúc. Hôm nay là sinh nhật thầy của tôi (HLV Trần Văn Sỹ) và tôi đã chờ đợi từ sáng tới giờ để mình có phần thi thật tốt làm món quà tặng thầy. Sau ngày thi đấu thứ hai, mọi người chúc mừng và dành cho tôi rất nhiều phần thưởng. Tôi xin cảm ơn những tình cảm đó nhưng tôi cũng tự nhắc nhở bản thân mình là hãy tạm ngừng (niềm vui) ở đó vì mình còn một nội dung phía trước. Hôm nay, tôi đã có niềm vui trọn vẹn”, Nguyễn Thị Oanh chia sẻ.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.