Lê Hoàng, Đức Thịnh… bàn về chuyện phụ nữ sống thử trước hôn nhân

14/08/2022 08:06 GMT+7

Lê Hoàng chưa bao giờ thắc mắc việc con gái sống với ai hay bao giờ cưới. Thậm chí, ông khẳng định nếu con có em bé trước khi kết hôn cũng chẳng có vấn đề gì.

Lê Hoàng tuyên bố ủng hộ con gái của mình sống thử dù với bất kỳ ai

BTC

Tập 4 Có hẹn lúc 22 giờ vừa lên sóng với sự xuất hiện của khách mời là diễn viên Trương Mỹ Nhân. Cô cùng đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Quang Tuấn và đạo diễn Đức Thịnh bàn về chủ đề Đàn ông nghĩ gì về người phụ nữ đã từng sống thử? Lê Hoàng cho biết ở thời của ông, khi nghe chuyện này là người ta “chết khiếp ngay”. Tuy nhiên với ông thì việc người phụ nữ đã từng sống thử hay chưa không quan trọng vì đó là chuyện quá khứ.

Lê Hoàng nói: “Tôi chỉ có một người con gái, hiện đang sống thử và tôi không cảm thấy có vấn đề gì đáng ngại cả. Từ lớp 11, con gái của tôi đã đi học ở nhiều nước và đủ kiến thức để tự quyết định cuộc sống rồi. Dù hiện tại nhà tôi đủ rộng rãi nhưng con gái vẫn phải thuê nhà sống riêng”. Đạo diễn phim Gái nhảy nói thêm bản thân cũng chưa bao giờ thắc mắc việc con gái đang sống với ai hay bao giờ cưới. Thậm chí, ông khẳng định nếu con có em bé trước khi kết hôn cũng chẳng có vấn đề gì.

Quang Tuấn cho rằng đàn ông sẽ bận tâm nếu phát hiện người phụ nữ mình yêu từng sống thử

BTC

Trong khi đó, Quang Tuấn chia sẻ quan điểm cá nhân: “Khi phát hiện người phụ nữ mình muốn làm quen đã từng chung sống với một người đàn ông khác như vợ chồng thì bản thân cũng sẽ cảm thấy có chút gì đó suy nghĩ lại”. Đức Thịnh khẳng định nếu người đàn ông xem tình yêu của mình dành cho đối phương là quan trọng nhất thì sẽ không để tâm tới quá khứ của người yêu.

Xuất hiện bất ngờ với vai trò khách mời, Trương Mỹ Nhân cho biết bản thân khi yêu ai đều có khoảng thời gian sống chung khá lâu. Cô nói: “Em từng sống thử và sau mỗi lần chia tay em cảm thấy có những khó khăn khi muốn bắt đầu mối quan hệ mới. Nhưng với em thì khó khăn gì cũng không quan trọng vì em tin nếu đối phương thật sự yêu và hiểu cho em sẽ bỏ qua mọi thứ đã qua”. Nữ diễn viên không ngại cho biết bản thân bắt đầu sống thử từ năm mới 19 tuổi. Nhưng nếu được lựa chọn lại, cô sẽ không sống thử ở độ tuổi còn quá trẻ.

Trương Mỹ Nhân tiết lộ bản thân bắt đầu sống thử với bạn trai từ năm 19 tuổi

BTC

Theo Trương Mỹ Nhân chia sẻ, ở tuổi 19, cô chưa có đủ kinh nghiệm cũng như vốn sống để ở cùng một ai đó. Và nếu chịu tổn thương thì sẽ như một vết sẹo lớn rất khó chữa lành. Nữ diễn viên nói thêm: “Ở tuổi 19 mà sống thử là một điều thiên về cảm xúc muốn gắn bó bên cạnh người mình yêu. Còn ở độ tuổi hiện giờ, 27 tuổi khi quyết định sống thử em cần phải suy nghĩ nhiều vì sống thử lúc này là muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ ở tương lai”.

Ủng hộ quan điểm của đàn em, Lê Hoàng cho rằng việc sống thử là văn hóa được bắt nguồn từ phương Tây, có nhiều cặp đôi hạnh phúc. Vì vậy, với ông vấn đề này không có gì sai nhưng nên cân nhắc. Ông nói: “Nếu bạn là phụ nữ đã bước vào một độ tuổi nào đó trên 30, hoặc là người đã trải qua một lần hôn nhân đang muốn tìm kiếm hạnh phúc mới, hay một người phụ nữ có sự nghiệp vững vàng, bản lĩnh thì có thể chấp nhận sống thử vì có tan vỡ cũng chẳng ảnh hưởng nhiều. Nhưng nếu bạn là một cô gái trẻ mới bước vào đời thì không nên sống thử vì khi chia tay thì người phụ nữ sẽ chịu thiệt thòi”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.