Lệ Quyên lên tiếng về tranh cãi trong 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

12/12/2023 18:28 GMT+7

Lệ Quyên bác thông tin được ban tổ chức 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' ưu ái. Cô khẳng định chơi công bằng, văn minh với các nữ nghệ sĩ khác.

Lệ Quyên lên tiếng về tranh cãi trong 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'  - Ảnh 1.

Nhiều khán giả cho rằng Lệ Quyên được ưu ái khi đội có sự góp mặt của cô đều an toàn ở hai vòng công diễn

NVCC

Trong bài viết trên trang cá nhân, Lệ Quyên khẳng định đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng để có được niềm vui và sự trải nghiệm cùng các nữ nghệ sĩ. Giọng ca Ai khổ vì ai cho biết đã dành thời gian suy nghĩ nhiều tháng mới quyết định nhận lời góp mặt trong show thực tế này.

Về tin đồn được ưu ái, cô khẳng định: “Tôi chơi công bằng với ê kíp cùng tất cả mọi người. Tôi luôn ngẩng cao đầu chơi văn minh và chẳng cần ai chăm chút đặc biệt bởi tôi giành giật để lên đến đâu nữa? Điều này Tổ nghiệp chứng cho tôi. Nhưng chắc là đã được chú ý rồi thì trong hốc, trong kẹt cũng vẫn được soi kỹ lắm, chắc có lẽ đó gọi là hào quang”.

Đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lệ Quyên hào hứng vì mỗi đêm công diễn không trùng lắp ý tưởng, từ tạo hình, dàn dựng, gu âm nhạc… “Khán giả xem ở trường quay họ sẽ thích và bình chọn theo cảm nhận chuẩn xác của họ. Chẳng ai làm gì được đâu”, Lệ Quyên khẳng định.

Lệ Quyên lên tiếng về tranh cãi trong 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'  - Ảnh 2.

Lệ Quyên tham gia chương trình thực tế vì muốn được trải nghiệm, thử thách bản thân

BTC

Cuối bài viết, Lệ Quyên chia sẻ thêm: “Tôi luôn tự trọng vì tự trọng đối với tôi hơn sự sống. Khi còn trẻ chẳng cần bon chen với ai, chứ giờ tất cả tốt đẹp rồi, sân si chi cho mất lộc tổn phước. Chẳng qua tôi muốn nếm mùi truyền hình thực tế vì chương trình vui và hay”.

Trước đó việc đội của Lệ Quyên - MLee - Thu Phương xếp nhì, là đội an toàn trong vòng công diễn thứ 2 khiến nhiều khán giả không hài lòng. Nhiều người cho rằng phần thi của đội dù chỉn chu nhưng chưa thật sự ấn tượng. Một số ý kiến đánh giá đội H’Hen Niê hay đội của Lan Ngọc có phần thi vượt trội hơn. Ngoài ra, một bộ phận cư dân mạng cho rằng Lệ Quyên được ưu ái trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vì luôn được điểm cao trong các vòng thi.

Trước đó khi chúng tôi đặt vấn đề về việc Hồng Nhung, Mỹ Linh, Lệ Quyên… có được ưu ái trong chương trình, ban tổ chức phản hồi: “Các chị đẹp đó đến đây không phải vì thắng thua. Vậy nên các chị không mang tinh thần tranh đấu với nhau trong chương trình. Họ đến đây để làm những thứ chưa từng được làm”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.