Lệ Quyên tập nhảy đến bật móng chân tại 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

28/11/2023 18:33 GMT+7

Để có màn trình diễn ngoạn mục cùng đàn em tại 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng', Lệ Quyên đã cố gắng luyện tập vũ đạo vì hiểu rõ đây là điểm yếu của mình. 'Nữ hoàng phòng trà' hé lộ rằng vòng công diễn này lấy mất của cô hai móng chân.

Lệ Quyên tập nhảy đến bật móng chân để diễn cùng đàn em - Ảnh 1.

Lệ Quyên thử thách bản thân với tiết mục nhiều vũ đạo tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

NSX

Ở vòng công diễn đầu tiên tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 phát sóng vào cuối tuần qua, Lệ Quyên cùng Lưu Hương Giang, Phương Vy, Diệp Lâm Anh, Thái Trinh, MLee và Hương Ly gây ấn tượng với tiết mục Gửi anh xa nhớ - Người ơi người ở đừng về. Nữ ca sĩ 42 tuổi và các đàn em thi nhau phô diễn giọng hát, khả năng bắn rap kết hợp khoe vũ đạo cuốn hút, thăng hoa trên sân khấu. Phần trình diễn ấn tượng này giúp đội Lệ Quyên vào vòng an toàn và tiến thẳng đến công diễn 2. Tối 27.11, đội ngũ sản xuất tung những thước phim hậu trường, hé lộ quá trình chuẩn bị gian nan của Lệ Quyên cùng các "chị đẹp" khác trước khi bước vào đêm công diễn đầu tiên.

Lệ Quyên tập nhảy đến bật móng chân để diễn cùng đàn em - Ảnh 2.

Hiểu rõ mình yếu về vũ đạo, nữ ca sĩ tích cực tập luyện để theo kịp các đàn em trong đội

NSX

Lệ Quyên là một trong những giọng ca nổi bật tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 song cô lại không có lợi thế về vũ đạo nên gặp nhiều khó khăn trong quá trình tập luyện. Để bù đắp điểm yếu này, đội trưởng của nhóm Gửi anh xa nhớ - Người ơi người ở đừng về thường xuyên tập luyện một mình, tranh thủ những khoảng thời gian mọi người nghỉ ngơi để trau dồi vũ đạo, khắc phục những điểm còn thiếu sót, hạn chế khi nhảy. Trong hậu trường tổng duyệt công diễn, khán giả phát hiện "nữ hoàng phòng trà" tận dụng mọi nơi, mọi thời điểm để tự học lại phần nhảy, miệng luôn lẩm nhẩm lời bài hát của mình.

Trong thời gian cật lực tập vũ đạo để trình diễn tốt nhất cạnh các đàn em, Lệ Quyên không may bị bật móng chân, chấn thương bất ngờ khiến cô phải tạm ngưng để sơ cứu y tế. Thấy các đồng đội hoang mang, lo lắng, giọng ca Giấc mơ có thật liên tục trấn an rằng mình không sao, nói các em cứ bình tĩnh. Trước đó, người đẹp cũng thẳng thắn thừa nhận bản thân là người gặp khó khăn nhiều nhất với phần vũ đạo vì quá căng, quá khó. "Trong khi các em nghỉ ngơi và thư giãn, tôi dành toàn bộ khoảng thời gian đó tập luyện để cố gắng bắt kịp nhịp của các em", cô chia sẻ.

Lệ Quyên tập nhảy đến bật móng chân để diễn cùng đàn em - Ảnh 3.

Sự quyết tâm của Lệ Quyên khiến các đàn em như Diệp Lâm Anh, Lưu Hương Giang nể phục

NSX

Sau khi màn trình diễn lên sóng, Lệ Quyên cũng tiết lộ vòng công diễn này lấy mất hai móng chân cái của mình nhưng cô vẫn tích cực và quan niệm "vui là chính". Sự quyết tâm, nỗ lực của nữ ca sĩ 8X khiến các đồng đội kém tuổi nể phục. Diệp Lâm Anh chia sẻ về đội trưởng của mình: "Chị Quyên cực kỳ tự tin, máu lửa và trong từ điển của chị ấy không có cụm từ 'không thể'. Tôi từ yêu thích chuyển sang ngưỡng mộ và cảm giác giống như muốn trở thành đàn em của chị ấy, khi thấy chị mất hai cái móng chân khi tập nhảy mà vẫn thản nhiên: không sao đâu, cứ tập tiếp đi". Sao phim Siêu nhân X nói đàn chị chính là một "nữ cường nhân", một "chị đại" đích thực trong lòng cô.

Lưu Hương Giang cũng dành nhiều lời có cánh khi trải qua thời gian tập luyện, đồng hành cùng đàn chị ở vòng công diễn đầu tiên. Giọng ca Đừng ngoảnh lại cho biết Lệ Quyên là người chị thân thiết trong nghề suốt nhiều năm qua. Cô chia sẻ: "Cảm ơn nhóm trưởng Lệ Quyên - người chị mà đã biết nhau chắc mười mấy năm, từ ngày còn đi hát phòng trà một tối chạy show 150.000 đồng/một điểm. Chị em va vào nhau suốt nhưng đây là lần đầu làm việc sâu với chị, tôi nhận thấy bao điều hay ho từ chị như sự quyết liệt, thẳng thắn, người không bao giờ nói không thể nên nhiều lúc chị gắt nhưng đúng nên mấy đứa em luôn ủng hộ".

Lệ Quyên tập nhảy đến bật móng chân để diễn cùng đàn em - Ảnh 4.

Lệ Quyên lập đội cùng Thu Phương, MLee trong vòng công diễn 2

NSX

Sau khi cùng các đồng đội xuất sắc vượt qua vòng công diễn đầu, Lệ Quyên cùng Thu Phương, MLee tạo thành một nhóm nữ mới và chuẩn bị tiết mục Phi hành gia cô đơn ở vòng công diễn 2 sắp lên sóng. Hiện cuộc đua chỉ còn lại 24 "chị đẹp" và họ phải cạnh tranh với 5 đội khác để giành vé đi tiếp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.