Lee Nguyễn chỉ đá 1 trận, CLB TP.HCM nhận ngay tài trợ khủng

02/02/2021 13:01 GMT+7

Sự xuất hiện của Lee Nguyễn không những đem lại những tích cực chuyên môn, mà còn giúp CLB TP.HCM chiến thắng trên thương trường với hợp đồng tài trợ di chuyển khủng với Bamboo Airways

Chia tay Công Phượng, nhưng CLB TP.HCM lập tức có sự thay thế không kém về danh tiếng là Lee Nguyễn, không chỉ thổi luồng sinh khí mới vào lối chơi mà còn đem đến những hiệu ứng tài chính tích cực.
Dù chỉ mới ra sân được một trận cho CLB TP.HCM, nhưng hiệu ứng Lee Nguyễn đã có thể nhận thấy khi anh lọt vào đội hình tiêu biểu, trong khi đội bóng có biệt danh "Chiến hạm đỏ" có bản hợp đồng tài trợ lớn đầu tiên.
Theo đó, công ty cổ phần hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) sẽ trở thành nhà tài trợ vận chuyển chính thức cho CLB TP.HCM trong mùa giải 2021, trên 2 mặt trận V-League và Cúp quốc gia, bao gồm toàn bộ dịch vụ chuẩn và phục trợ, cùng tài trợ các gói thẻ khách hàng cao cấp.

Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng khẳng định CLB TP.HCM sẽ tiếp nối truyền thống tận hiến cho khán giả của Cảng Sài Gòn

Hà Phương

Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng bày tỏ: "Như ngày đầu thành lập và sau này, CLB TP.HCM luôn trung thành theo kim chỉ nam hướng theo đội bóng biểu tượng của bóng đá thành phố những thập kỷ trước là Cảng Sài Gòn.
Cảng Sài Gòn từng đem đến cho khán giả sự thăng hoa ở những thập kỷ 90 của thế kỷ trước, nổi tiếng với cách cầm bóng ban bật hiệu quả, trong những đường bóng ngắn và trung bình, đẹp mắt.
CLB TP.HCM mong muốn sẽ tiếp nối truyền thống đó, sẽ giữ khát khao mang đến cho khán giả, người hâm mộ Việt Nam lối chơi đẹp, minh bạch trong bóng đá".

Mẫu áo mới của CLB TP.HCM trong mùa bóng 2021 với nhà tài trợ mới

Hà Phương

Về phần mình, tiền vệ Lee Nguyễn hạnh phúc: "Khi trở lại V-League, tôi rất hạnh phúc khi được gia nhập CLB TP.HCM. Đây là một đội bóng rất chuyên nghiệp từ cách vận hành, tổ chức, con người.
CLB TP.HCM như một gia đình lớn mà tôi là một thành viên trong đó. CLB TP.HCM có khát khao, mục tiêu vươn cao và xa hơn. Tôi rất hạnh phúc được sát cánh với đội bóng".
Ông Hữu Thắng cho biết đàm phán với nhà tài trợ thực hiện rất nhanh nhờ lợi thế CLB TP.HCM là đội bóng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, với định hướng phát triển bền vững trong đó có việc ký hợp đồng chính thức với "gã khổng lồ" nước Ý CLB Juventus xây học viện bóng đá trẻ ở Việt Nam.
Được biết hợp đồng tài trợ di chuyển của CLB TP.HCM và Lee Nguyễn có thời hạn trong năm 2021. Chủ tịch CLB TP.HCM ông Nguyễn Hữu Thắng tự tin với định hướng và quyết tâm nâng cao thương hiệu đã đề ra, "Chiến hạm đỏ" sẽ gắn bó lâu dài với nhà tài trợ mới.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.