Lịch thi đấu và trực tiếp tứ kết Cúp quốc gia 2022: HAGL tái đấu Sài Gòn

0 Thanh Niên Online

Cúp quốc gia 2022 trở lại với vòng tứ kết diễn ra ngày 7, 8.9, trong đó tâm điểm là 2 cặp đấu HAGL gặp Sài Gòn FC, Viettel gặp Bình Định.

Ngày 7.9 diễn ra hai trận tứ kết đầu tiên giữa HAGL với Sài Gòn FC (18 giờ, sân Pleiku, trực tiếp trên On Sport News), Thanh Hóa với Bà Rịa-Vũng Tàu (17 giờ, sân Thanh Hóa, trực tiếp trên On Football).

Lịch thi đấu và trực tiếp tứ kết Cúp quốc gia 2022: HAGL tái đấu Sài Gòn  - ảnh 1

Công Phượng (trái) cùng HAGL tái đấu Sài Gòn FC

VPF

HAGL vừa chạm trán Sài Gòn FCvòng 15 V-League 2022 trên sân Pleiku. Đó là trận đấu mà Lê Văn Sơn giúp đội bóng phố núi vượt lên dẫn bàn nhưng Đỗ Merlo tỏa sáng ở phút cuối giúp Sài Gòn FC hòa 1-1. Thầy trò HLV Kiatisak được đánh giá cao hơn ở trận tái đấu ngày mai nhưng Giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức cũng bắt đầu cho thấy dấu ấn với Sài Gòn FC, sẵn sàng tạo nên trận đấu hấp dẫn. Ở trận còn lại, Thanh Hóa có ưu thế sân nhà cùng lực lượng được đánh giá cao hơn so với đội hạng Nhất là Bà Rịa-Vũng Tàu, hứa hẹn sẽ đạt mục tiêu lấy vé vào bán kết.

Ngày 8.9 diễn ra hai cặp đấu tứ kết còn lại giữa Viettel với CLB Bình Định (19 giờ 15, sân Hàng Đẫy, trực tiếp trên On Football), Bình Phước với Hà Nội FC (17 giờ, sân Bình Phước, trực tiếp trên On Football).

Lịch thi đấu và trực tiếp tứ kết Cúp quốc gia 2022: HAGL tái đấu Sài Gòn  - ảnh 2

CLB Bình Định đang thăng hoa, hứa hẹn có trận đấu "nảy lửa" với Viettel FC

VPF

CLB Bình Định đang có phong độ tốt hứa hẹn tiếp tục thăng hoa dù phải chạm trán với đội bóng “cứng cựa” như Viettel FC. Trong khi đó tuy phải làm khách trên sân Bình Phước nhưng Hà Nội FC được đánh giá vượt trội, hứa hẹn có chiến thắng nhẹ nhàng để đi tiếp.

Đội thắng trong cặp đấu giữa Hà Nội FC với Bình Phước sẽ chạm trán đội thắng trong cặp đấu giữa HAGL với Sài Gòn FC tại bán kết. Trận bán kết còn lại là cuộc chạm trán giữa đội thắng trong cặp đấu giữa Viettel với Bình Định và Thanh Hóa với Bà Rịa-Vũng Tàu.

Lịch thi đấu tứ kết Cúp quốc gia 2022:

Lịch thi đấu và trực tiếp tứ kết Cúp quốc gia 2022: HAGL tái đấu Sài Gòn  - ảnh 3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm