Loạt bài chương trình Cùng con đi tiếp cuộc đời của Báo Thanh Niên được biểu dương

Thanh Đông
Thanh Đông
21/06/2022 14:28 GMT+7

Sáng 21.6, tại Đài truyền hình TP.HCM (HTV), Hội Nhà báo TP.HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, trao Giải Báo chí TP.HCM lần thứ 40.

Tham dự lễ có Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức; Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch Hội nhà báo TP.HCM Trần Trọng Dũng...cùng lãnh đạo các cơ quan báo chí và các nhà báo đoạt giải thưởng Giải Báo chí TP.HCM.

Giải Báo chí TP.HCM lần thứ 40 năm 2022 với chủ đề “Đưa Nghị quyết Đảng đi vào cuộc sống” đã trao 65 giải thưởng cho các tác phẩm báo chí xuất sắc nhất, trong đó có 5 giải nhất, 14 giải nhì, 21 giải ba và 25 giải khuyến khích.

Các tác giả đoạt Giải thưởng Giải Báo chí TP.HCM lần thứ 40 trên bục nhận giải.

NHẬT THỊNH

Cũng dịp này, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Hội Nhà báo TP.HCM cũng đã tuyển chọn để biểu dương và trao tặng phần thưởng cho 13 tác phẩm báo chí có nội dung và cách thể hiện đem lại hiệu ứng xã hội tốt về công cuộc xây dựng và phát triển TP.HCM trong năm qua của 13 cơ quan báo chí trung ương đóng trên địa bàn TP.HCM, trong đó có Báo Thanh Niên với loạt bài viết về chương trình Cùng con đi tiếp cuộc đời, bảo trợ trẻ mồ côi do đại dịch Covid-19.

Phóng viên Thanh Đông (thứ 5 từ phải qua), đại diện nhóm tác giả của loạt bài Cùng con đi tiếp cuộc đời nhận Biểu dương và hoa chúc mừng từ Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM và Hội Nhà báo TP.HCM.

Nhật thịnh

Chương trình Cùng con đi tiếp cuộc đời của Báo Thanh Niên khởi động từ ngày 16.9.2021, đến nay, đã trao hỗ trợ khẩn cấp cho hơn 1.600 trẻ mồ côi (mỗi trẻ từ 2 - 5 triệu đồng) ở địa bàn TP.HCM và tỉnh Bình Dương; Phối hợp với các nhà bảo trợ để thưc hiện ký kết thỏa thuân bảo trợ cho 222 trẻ mồ côi với hình thức chu cấp hằng tháng kéo dài đến năm 18 tuổi; hoặc bảo trợ cho đến khi học xong bậc cao đẳng, đại học; hoặc bảo trợ học bổng hằng năm với tổng số tiền ước tính lên đến hàng chục tỉ đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.